Thương hiệu tư vấn kiến trúc, thiết kế nội thất, tư vấn thương hiệu và tổ chức sự kiện phong cách sống hàng đầu Singapore với cách tiếp cận sáng tạo, đánh thức mọi giác quan.

Evocateurs Design

Là thương hiệu kiến trúc và thiết kế tên tuổi ở Singapore với các dự án tại Anh, Pháp, Việt Nam, Evocateurs được biết đến với các ý tưởng sáng tạo dành cho không gian sống bằng việc kết hợp các thiết kế độc đáo và trải nghiệm khác biệt, giúp truyền cảm hứng và đánh thức mọi giác quan.

Evocateurs Design đã mở đường cho cuộc cách mạng hóa không gian sống sang trọng, truyền cảm hứng cho các khách hàng trong hơn 25 năm qua. Với các thiết kế sáng tạo, vừa mang vẻ duy mỹ vừa đảm bảo tính công năng, Evocateurs Design đã được trao nhiều giải thưởng quốc tế danh giá cho các dự án đa dạng – từ dự án nhà ở, khu thương mại cho đến các không gian riêng tư của những khách hàng giàu có và nổi tiếng. Đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế tại Evocateurs Design cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn kiến trúc, tư vấn & quản lý tài sản thương hiệu, thiết kế nội thất để mang đến trải nghiệm độc đáo về không gian sống sang trọng mà tinh tế.

Với hơn 800 căn nhà mẫu cả ở Singapore lẫn quốc tế, các dịch vụ tư vấn, kiến trúc, thiết kế, tổ chức triển lãm và sự kiện của Evocateurs Design được các nhà phát triển bất động sản quốc tế đánh giá cao mà Margaret Ville, hiện thân của cuộc sống riêng tư và thanh lịch giữa thiên nhiên trong lành với cảm hứng từ di sản địa phương của khu vực Queenstown ở Đảo quốc Sư tử là một ví dụ điển hình.

Evocateurs Design
Magaret Ville

Trong phân khúc thiết kế nhà ở, Evocateurs Design luôn là thương hiệu yêu thích đối với các khách hàng cá nhân giàu có và am tường phong cách sống. Họ là những doanh nhân và người nổi tiếng trong danh sách Forbes mong muốn tạo ra những không gian sống tinh tế hay những căn penthouse siêu sang. Evocateurs Design kiến tạo nên những không gian sống thanh lịch với tính thẩm mỹ cùng dấu ấn cá nhân của gia chủ. Đó là căn penthouse Mon Jervois với không gian êm dịu, nơi các món đồ nội thất được tùy biến hoàn hảo để làm nổi bật các chi tiết màu xám và màu đồng. Là dự án Concourse Skyline Penthouse với không gian xa hoa được tạo phong cách từ các món đồ nội thất của Christopher Guy, Gessi, Lasvit, De Gournay…

Evocateurs Design
Concourse Skyline Penthouse

Trong lĩnh vực thương mại và bán lẻ, Evocateurs Design là thương hiệu tạo ra sự thay đổi sáng tạo, giúp định hình ngành thiết kế nội thất và không gian sống thông qua những công trình đầy cảm hứng như The Mill, The Covette Clinic…

Evocateurs Design
The Covette Clinic

Tại Việt Nam, Evocateurs được nhiều nhà phát triển bất động sản cao cấp ưu tiên lựa chọn với vai trò tư vấn và thiết nội thất cho không gian nhà mẫu như The Metropole Thủ Thiêm (SonKim Land), Filmore Đà Nẵng (Filmore Development), The River Thủ Thiêm (REFICO Group)…

Evocateurs Experience

Nếu sự xa xỉ đích thực nằm ở các chi tiết tinh xảo thì đặc trưng của Evocateurs được thể hiện ở năm giác quan để dệt nên một câu chuyện chất chứa mỹ cảm bằng thiết kế.

Evocateurs Experience là bằng chứng về sức mạnh của sự hợp tác để mang đến những trải nghiệm đáng giá về phong cách sống. Đó là Tour de force với sự kết hợp tuyệt vời giữa định hướng nghệ thuật và thẩm mỹ, lập kế hoạch chiến lược, hình thành ý tưởng sự kiện, xây dựng thương hiệu và tiếp thị, chuyên môn sáng tạo và công nghệ với danh mục nghệ thuật, văn hóa, phong cách sống và trải nghiệm thương hiệu. Các sự kiện đáng chú ý trong hành trình Evocateurs Experience bao gồm Dale Chihuly: Glass in Bloom; Luxurious Living with McLaren, Fullerton Concours d’Élégance, Moments by Opus, và Maybank Private 5th Anniversary.

Chuỗi sự kiện Moments by Opus

Evocateurs Experience là tên gọi mới cho các hoạt động của thương hiệu với chuỗi sự kiện đáng nhớ Moments by Opus. Với danh sách khách mời được tuyển chọn kỹ lưỡng đi cùng chương trình hợp tác cùng các chuyên gia cũng như nhà thiết kế ngôi sao trong ngành thiết kế nội thất tùy biến như David Boucher và Roy Teo, sự kiện này là sự kết hợp giữa việc lập kế hoạch chiến lược, trải nghiệm và kỹ thuật bố trí không gian, mang đến cho khách hàng trải nghiệm thiết kế độc đáo, phản ánh sản phẩm và dịch vụ của Opus.

Luxury Living with McLaren – Private showcase-dinner

Chỉ trong một đêm, Evocateurs Experience thảo luận với Mclaren để thiết kế một buổi tiệc tối độc quyền tại tư gia cho một nhóm khách VIP, giúp mang lại trải nghiệm những gì hoàn hảo nhất của lĩnh vực siêu xe và phong cách sống sang trọng. Các vị khách đã được chiêu đãi tiệc tối với thực đơn À la Carte độc đáo, trò chuyện cùng nhau và lắng nghe những câu chuyện chia sẻ từ các chuyên gia của Mclaren cùng nhà sản xuất nội thất thửa nổi tiếng David Boucher.

Maybank Private 5th Anniversary – Private showcase-dinner

Evocateurs Experience mang đến trải nghiệm ẩm thực sống động trong không gian một chiếc lều khổng lồ hình vòm ngay giữa sân Câu lạc bộ Cricket. Mái vòm này được coi là mái vòm đầu tiên có quy mô và loại hình được xây dựng và lắp đặt ở Đông Nam Á. Bước vào bên trong, khách được tận hưởng trải nghiệm ẩm thực khó quên với màn trình diễn đầy sao và pháo hoa, cùng thực đơn tuỳ biến do đầu bếp nổi tiếng Eric Teo đảm trách.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 5 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Your Time to Shine”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)