Vacheron Constantin và hành trình Overseas Tour

Share on

Mới đây, Vacheron Constantin đã mời nhiếp ảnh gia huyền thoại Steve McCurry tham gia hành trình Overseas Tour đến 12 địa điểm khắp nơi trên thế giới. Với quan điếm cá nhân về thế giới, Steve McCurry đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của Vacheron Constantin qua bộ sưu tập Overseas World Time đình đám này.

Vacheron Constantin hé lộ 6 địa điểm đầu tiên trong hành trình Overseas Tour:

Images: ©Steve McCurry/Vacheron Constantin

Được thành lập vào năm 1755 tại Geneva – Thụy Sỹ, từ thời điểm đó đến nay, Vacheron Constantin luôn tập trung vào việc nâng cao tinh thần của những chuyến phiêu lưu được kế thừa từ nhà sáng lập Francois Constantin. Với Overseas Tour, qua lăng kính của nhiếp ảnh gia người Mỹ, Steve McCurry, Vacheron Constantin không những giới thiệu đến những nhà sưu tập đồng hồ bộ sưu tập đỉnh cao Overseas World Time, mà còn muốn truyền cảm hứng của mình đến những thám hiểm gia.

Phiên bản mới của bộ sưu tập Overseas World Time được Vacheron Constantin giới thiệu tại SIHH 2016 gồm ba dòng: Silver-toned Dial, Blue Dial và dòng đồng hồ mới Brown Dial. Bộ sưu tập thể hiện tinh thần của những thám hiểm gia, những người ngao du khắp thế giới và luôn muốn biết thời gian ở bất kỳ địa điểm nào.

Mặt số của mỗi chiếc đồng hồ hiển thị tới 37 múi giờ trên khắp thế giới theo giờ UTC. Mặt hiển thị gồm ba phần. Chính giữa mặt đồng hồ là hình các lục địa nằm giữa đại dương được chạm khắc theo phép chiếu bản đồ Lambert, vòng ngoài bản đồ là một đĩa sơn mài mờ có khắc tên các thành phố. Một đĩa sapphire được khắc số từ 1 đến 24 và chia hai mảng sáng – tối để có thể dễ dàng xác định ngày – đêm. Vòng cuối cùng là đĩa sơn mài khắc những vạch đánh dấu giờ – phút.

Share on

Published May 10, 2016
×
  • No products in the cart.