Có gì đặc biệt trong bữa tối đắt nhất thế giới trị giá 2 triệu USD?

Share on

CÉ LA Vi, nhà hàng nằm trên tầng thượng của khách sạn Marina Bay Sands (Singapore), đã hp tác vi World of Diamonds (WOD) – hãng kim cương của Nga – để cung cấp dịch vụ ba ăn cao cấp trị giá 2 triệu USD kéo dài 8 tiếng dành cho 2 người.

Đối với các tín đồ ẩm thực, tiền đôi khi không phải là vấn đề nếu được trải nghiệm những gì tinh túy nhất. Tuy nhiên, nếu phải bỏ ra tới 2 triệu USD để thưởng thức một bữa tối thì ắc hẳn ai cũng băn khoăn. Thế nhưng, đây không chỉ là bữa tối thông thường, mà còn được xem như một hành trình trải nghiệm đặc quyền có thể thỏa mãn mọi giác quan.

Liệu có mấy ai được đưa đi ăn tối bằng trực thăng?

Trải nghiệm bắt đầu với chuyến tham quan thành phố bằng trực thăng kéo dài 45 phút, sau đó tiếp tục khám phá thế giới về đêm trên du thuyền xa hoa trước khi được một chiếc Rolls-Royce siêu sang đưa tới nhà hàng CÉ LA Vi trên tầng thượng khách sạn Marina Bay Sands. Tại đây, khung cảnh được trang trí vô cùng lãng mạn với 10.000 bông hồng rực rỡ cùng tầm nhìn ngoạn mục ra toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Thực khách sẽ được thưởng thức 18 món “sơn hào hải vị”, chẳng hạn như hàu Belon tươi với rượu sâm panh, trứng cá muối Almas, cá hồi Alaska hoang dã được chuyển tới bằng đường hàng không và thăn bò Mishima nướng… Bên cạnh đó, bữa tối càng thêm hương vị với các loại rượu vang đẳng cấp thế giới như Salon ‘S’ 1998, Domaine Leflaive Chevalier-Montrachet Grand Cru 2008 và Oremus Tokaji Aszú 5 Puttonyos 1972.

Chiếc nhẫn có giá trị không kém số tiền mà thực khách bỏ ra cho bữa tối

Đặc biệt hơn, đôi đũa đính kim cương mà thực khách sử dụng sẽ được khắc tên họ trên đó. Bộ bàn ăn cũng được nhà thiết kế nội thất nổi tiếng The Plush làm theo ý riêng của hai người may mắn. Cuối cùng và quan trọng nhất, cặp đôi sẽ được tặng một chiếc nhẫn kim cương xanh Jane Seymour 2.08 carat cực hiếm.

Tuy nhiên, ngay cả khi thực khách sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn như vậy, họ vẫn cần một vài điều kiện khác để trở thành người được chọn. Trải nghiệm này chỉ dành cho cá nhân đáp ứng đủ tiêu chuẩn của cả WOD lẫn CÉ LA Vi, và hai bên đang trong quá trình xem xét các đơn đăng ký để tìm ra cặp đôi may mắn nhất.

Share on

Published July 6, 2017
×
  • No products in the cart.