Mobiado Grand 7 Collection – Khi điện thoại cũng là tác phẩm nghệ thuật

Share on

Chiêm ngưỡng những hình khắc trang trí tinh xảo trên thân máy trong bộ sưu tập Grand 7 của Mobiado.

Mobiado vừa định nghĩa lại quy tắc thẩm mỹ truyền thống của điện thoại khi chuyển hóa điện thoại thành tác phẩm nghệ thuật. Đó là Grand 7 – bộ sưu tập mang trọn vẹn tinh thần chế tác cùng phong cách thiết kế bền vững của Mobiado.

Thân máy được điêu khắc công phu, tỉ mỉ, theo các chủ đề là phong trào nghệ thuật và huyền thoại văn hóa. Sau khi phun hạt thủy tinh trong môi trường áp suất cao, các nghệ nhân khoác lên lớp áo là kim loại quý hiếm vàng hoặc rhodium, tùy phiên bản. Saphia nguyên tấm được cắt đặt chính xác ở lưng máy, tạo điểm nhấn cho logo Mobiado vàng nguyên chất phía dưới, thu hút hoàn toàn ánh mắt người đối diện.

Art Decó

Họa tiết đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hào nhoáng

Bắt đầu vào những năm 1920, là phong trào nghệ thuật và kiến trúc tiêu biểu cho thời kì hoàng kim của kinh tế xã hội châu Âu. Đến những năm 1930, với sự quyến rũ của mình, Art Decó đã phủ bóng lên khắp nước Mĩ. Phong trào đã khoác tấm áo thời trang lên những gì là tân kỳ, bằng lối thể hiện diễm lệ, hào nhoáng. Vì thế, nhắc tới Art Decó là nhắc tới sự thịnh vượng. Điện thoại Art Decó Grand 7 và Grand 7+ được phủ vàng, saphire đen, logo Mobiado vàng theo đúng tinh thần của trường phái nghệ thuật này.

Art Nouveau

Những đường nét mềm mại đặc trưng của Art Nouveau

Art Nouveau còn được gọi là trường phái Tân nghệ thuật. Ra đời và nở rộ khoảng từ năm 1890 đến năm 1910, Art Nouveau lấy đặc trưng là những đường trang trí tròn trịa, bất đối xứng cô đọng lại từ cảm hứng ngợi ca thiên nhiên. Đó là họa tiết cách điệu của nụ hoa, cánh côn trùng, dây gai… Điện thoại Art Nouveau Grand 7+ phủ kim loại giá trị nhất thế giới rhodium, đồng điệu cùng tấm saphire màu trắng, logo Mobiado bạch kim.

Skull & Flowers

Hãng sẽ chỉ chế tác đúng 300 bản Skull

Hoa và xương sọ tượng trưng cho đối lập giữa sự sống và cái chết, giữa nhan sắc đương độ và sự tàn úa. Nó còn là biểu đạt bản chất đối ngẫu của sự vật. Chính và tà. Đẹp và xấu. Tuy nhiên, cùng đứng chung, hoa và xương sọ không những không ám chỉ sự chết mà, trái lại, sự tái sinh. Điện thoại Skull Grand 7 và Grand 7+ phủ rhodium đen, tấm saphia màu đen, logo Mobiado sơn dạ quang siêu sáng.

Fire Dragon – Hỏa Long

Fire Dragon được hãng chế tác giới hạn 500 bản

Theo truyền thuyết tín ngưỡng phương Đông, Hỏa long gặp hung hóa cát, tiên tri đại trí. Do vậy, loài linh thú được cho là mang theo sức mạnh trí huệ, phước lành đến chủ nhân. Điện thoại Fire Dragon Grand 7 và 7+ tráng phủ vàng nguyên chất, tấm saphire đen, logo Mobiado vàng.

Fleur Dragon – Hoa Long

Điện thoại được chế tác giới hạn 200 bản

Chuyện kể rằng, có loài rồng dữ tợn vì rung động trước vẻ đẹp đóa hoa mà một cô bé dâng tặng đã tri quá năng cải, trở nên thuần dưỡng. Hoa long hành thiện mang điềm lành từ đó mà thành truyền thuyết. Điện thoại Fleur Dragon Grand 7+ tráng phủ vàng nguyên chất, tấm saphire trắng, logo Mobiado vàng.

Saint George and Dragon – Thánh George thu phục Rồng

Saint George and Dragon chỉ được hãng chế tác giới hạn 200 bản

Vào khoảng thế kỷ X, ở Silene, Lybia – một xứ sở đặt dưới sự bảo hộ của Selinus, dân chúng lầm than do bệnh dịch từ con rồng tác quái. Người ta phải cung phụng cho rồng mỗi ngày hai con cừu. Lúc hết cừu, họ đành hiến tế trẻ con. Thánh George viễn chinh ngang qua biết chuyện. Ông đánh hạ con rồng và giải cứu nhân dân Lybia.

Hình ảnh Thánh George thu phục rồng đã trở thành mô-típ mĩ thuật nổi tiếng, ca ngợi lòng dũng cảm, chủ nghĩa anh hùng trong văn hóa truyền thống Đông Âu. Điện thoại Saint George & Dragon Grand 7 và 7+ tráng phủ vàng nguyên chất, tấm saphire đen, logo Mobiado vàng.

Share on

Published July 26, 2017
×
  • No products in the cart.