Ngành công nghiệp tiềm năng

Share on

Năm 2016, Bác sĩ Harold Ma đã thành lập bệnh viện Freia Medical, một điểm đến thẩm mỹ uy tín chuyên cung cấp các phương pháp trị liệu ít xâm lấn, như hệ thống laser điều trị da và tóc cũng như thiết bị đánh khối cơ thể. Hiện ông cũng đang hợp tác với tổ chức A*Star trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào tóc và đã đưa ra gợi ý đầy hứa hẹn về một phát kiến sắp được công bố trong tương lai.

Tuy nhiên, kỹ thuật tân tiến giúp làm nên tên tuổi cho Bác sĩ Ma chính là công nghệ cấy tóc FUE. Quy trình này bao gồm công đoạn dịch chuyển các nang tóc khỏe mạnh từ phần da đầu phía sau sang phía trước và trên đỉnh đầu – những nơi dễ gặp tình trạng thưa, mỏng tóc. Nó được diễn ra dưới tác động của thuốc gây tê nội địa và bệnh nhân hoàn toàn có thể về nhà trong ngày, sau khi tiến hành cấy ghép. Các y bác sĩ tại Freia chia sẻ rằng bệnh nhân có thể đi làm lại sau năm ngày, và thông thường lớp tóc mới sẽ bắt đầu mọc lại sau thời gian từ 4 – 6 tháng.

Mức giá cho dịch vụ trên rơi vào khoảng 7.000 đến 20.000 đô-la Singapore (120 – 340 triệu đồng), dao động tùy theo độ phức tạp và độ thưa thớt của tóc. Bác sĩ Ma chia sẻ rằng: “Giá trị của chúng tôi cốt ở lòng nhiệt thành và mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình, sao cho họ có thể nhận được một trải nghiệm riêng tư dưới sự can thiệp hiệu quả của thiết bị tân tiến nhất."

Share on

Published January 17, 2018
×
  • No products in the cart.