Tại sao không tự tạo ra hương vị cà phê độc nhất cho riêng mình?

Share on

Thay vì tặng cho người bạn là tín đồ cà phê của mình những chiếc túi lấp lánh hạt đen thơm phức, sao bạn không tìm đến một món quà mang tính cá nhân hơn, độc đáo hơn? Đó chính là cơ hội tạo ra hương vị cà phê độc nhất tại Costa Rica.

Khu nghỉ dưỡng xa hoa Nayara Springs được chọn là nơi “trú ẩn” cho chuyến đi 5 ngày khám phá quốc gia cà phê này. Chủ sỡ hữu món quà và một vị khách đi cùng sẽ được hòa vào thiên nhiên trong không gian thoáng đạt của căn biệt thự có bể bơi vô cực, có thể đi lại nơi đây bằng đường bộ hoặc độc đáo hơn là băng qua một cây cầu treo ngang rừng nhiệt đới.

Sau khi đã tận hưởng dịch vụ spa cao cấp với trị liệu đắp bùn núi lửa, bạn sẽ được một chuyên gia barista hộ tống tới trang trại cà phê địa phương và tìm hiểu về cách những hạt cà phê được thu hoạch, rang và chế biến. Sau khi thưởng thức hương vị của tất cả các loại hạt, bạn sẽ được tham gia tạo ra một hương vị cà phê đặc biệt của riêng mình, và trong suốt một năm, những bao cà phê tươi ngon sẽ được chuyển tới nhà bạn mỗi tháng.

Sau khi cảm thấy đủ ngấm với chất caffein, hãy tận hưởng những hoạt động ngoài trời như đu dây, vượt thác, chèo thuyền, hoặc chỉ đơn giản làm bạn với một chú lười ngay tại khu bảo tồn, và có thể kết thúc một ngày bằng ngâm mình trong suối nước nóng tại EcoTermales.

Share on

Published February 15, 2018
×
  • No products in the cart.