Tuyệt tác bình pha lê từ Moser

Share on

Là thương hiệu nổi tiếng của Cộng hòa Séc, Moser gắn liền với các sản phẩm tinh hoa được chế tác từ thủy tinh và pha lê. Ngay cả Hoàng đế Franz Josef I của Áo và Quốc vương Edward VII của Anh cũng “phải lòng" các tác phẩm pha lê mang thương hiệu này. Nhân kỷ niệm 160 năm ngày ra đời, Moser đã giới thiệu bộ sưu tập độc đáo mang tên Moser 2017, bao gồm các tuyệt tác gốm sứ kết tinh từ di sản hàng trăm năm của gia tộc.

Các nghệ nhân lành nghề đã phối hợp cùng các nhà thiết kế tài ba để tạo nên bộ sưu tập Moser 2017 vừa mang vẻ đẹp cổ điển quý phái vừa đan xen nét sang trọng, hiện đại. Bí quyết sản xuất pha lê được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác với cùng một quy trình như cách mà thế hệ cha ông đã từng thực hiện hàng trăm năm trước.

Chiếc bình xứng đáng được gọi là tuyệt tác

Chiếc bình pha lê Grace màu xanh nhạt là tuyệt tác bổ sung thêm vẻ sang trọng cho bộ sưu tập. Với hình dáng hoàn hảo và kỹ thuật trang trí thủ công cầu kỳ, tỉ mỉ do Ludwig Moser phát minh ra, chiếc bình này quả là một món quà độc đáo cho không gian sống nhà bạn. Bình có giá bán: 438.900.000 VNĐ

Share on

Published March 16, 2018
×
  • No products in the cart.