Lamborghini Cervélo P5X – Thử nghiệm mới từ thương hiệu siêu xe danh tiếng

Share on

Tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018, Lamborghini đã trình làng mẫu xe đạp Lamborghini Cervélo P5X, giới hạn 25 chiếc được đánh số thứ tự. Chiếc xe là thành quả hợp tác giữa thương hiệu siêu xe Ý cùng một trong những nhà sản xuất xe đạp nhanh & nhẹ nhất thế giới của Canada. Mẫu xe thuộc dòng xe đua Triathlon cao cấp nhất của Cervélo, trang bị công nghệ tiên tiến và sở hữu thiết kế độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng.

Sử dụng hai tông màu vàng đen cùng trang trí họa tiết chữ Y trên khung xe, Lamborghini Cervélo P5X gợi nhớ đến những “siêu bò” của Lamborghini. Kiểu dáng thân xe tương đối góc cạnh nhằm tối ưu hóa khí động học lực, đảm bảo bởi 180 thử nghiệm trong hầm gió khắc nghiệt. Và tất nhiên, sức mạnh của chiếc xe này đến từ… người lái chứ không phải động cơ 10 hay 12 xi-lanh trên dàn siêu xe xứ Sant’Agata Bolognese.

“Các kỹ thuật viên tại Lamborghini Accademia đã tiếp xúc với sản phẩm của Cervélo trong một khoảng thời gian, vì vậy chúng tôi hiểu những chiếc xe đạp này nhanh và đặc biệt như thế nào. Cùng chia sẻ nhiều giá trị chung như thiết kế độc đáo cùng khả năng vận hành tuyệt vời, dự án này là sự kết hợp tất yếu của cả hai thương hiệu”, Katia Bassia, Giám đốc Marketing của Lamborghini, cho biết.

lamborghini.com

Share on

Published May 2, 2018
×
  • No products in the cart.