Kỳ vọng và phép thử tại SIHH 2018

Share on

SIHH 2018 chứng kiến sự xuất hiện của 6 nhãn hiệu mới, trong đó có thể kể đến Hermès và Armin Strom, với những khó khăn cho một năm đầy biến động, khi mà hầu hết các thương hiệu phải giảm bớt số lượng sản phẩm đồng thời thu hẹp quy mô ra mắt. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó vẫn có nhiều cỗ máy đo thời gian mang tính đột phá đáng để kỳ vọng.

Vacheron Constantin là ngoại lệ khi vẫn ăn nên làm ra với màn ra mắt bộ sưu tập FiftySix và Metiers d’Art Les Aerostiers, trong khi Ulysse Nardin  khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng với bộ sưu tập Freak Vision và Freak Vision Coral Bay mang âm hưởng đại dương.

Panerai mang đến trải nghiệm mới cùng Luminor Due với các phiên bản có kích cỡ lớn, bộ máy phức tạp hay nhỏ gọn, đơn giản, hứa hẹn thu hút cả nam lẫn nữ giới. Bên cạnh đó, bộ sưu tập Laureato 2018 của Girard-Perregaux sẽ là phép thử khi công bố hàng loạt kỹ thuật chế tác phức tạp như gốm công nghệ cao, mặt số xanh, mặt số chronograph phụ tương phản …

Chiêm ngưỡng những tuyệt tác của Parmigiani Fleurier là một trải nghiệm thú vị. Là công ty sản xuất đồng hồ độc lập và vẫn được điều hành bởi nhà sáng lập, Parmigiani cho thấy giá trị của mình chính là tính “nguyên bản” mà bộ sưu tập Kalpa là một ví dụ rõ nét. Trong 4 mẫu mới được giới thiệu, chiếc Kalpa Chronor Calibre PF365 sở hữu bộ máy Chronograph tự động được làm từ vàng khối  chính là lời nhắc nhở ngắn gọn nhất về giá trị cốt lõi của truyền thống chế tác đồng hồ cao cấp. Với họa tiết trang trí mặt số Guilloche thủ công, đây quả là một tác phẩm nghệ thuật mà bất cứ tín đồ đồng hồ nào cũng mong ước được một lần chiêm bái.

Share on

Published June 17, 2018
×
  • No products in the cart.