Bản giao hưởng sắc màu

Share on

Không gian sống tràn ngập ánh sáng của vị CEO Suntory PepsiCo Việt Nam.

Chủ nhân của không gian sống đầy ấn tượng này là ông Uday Shankar Sinha – Tổng giám đốc Suntory PepsiCo – một công dân toàn cầu đích thực từng có thời gian sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Một điều thú vị, tác giả thiết kế nên không gian sống thoáng đạt đầy sắc màu này chính là bà Neeti Sinha, vợ ông, một nhà thiết kế nội thất tài năng với gu thẩm mỹ tinh tế, cũng là người sáng lập công ty thiết kế mang tên mình.

Từng theo học ngành hội họa cùng trải nghiệm quý giá khi sinh sống tại nhiều thành phố lớn trên thế giới như Dubai, Đài Bắc, Băng Cốc …, cũng như kinh nghiệm thiết kế cho các khách hàng giàu có tại Trung Đông, Neeti thổi hồn cho ngôi nhà bằng những món đồ nội thất cổ điển và đương đại mang đậm dấu ấn của các nền văn hóa để tạo nên một không gian sống sang trọng và thanh lịch.

Quá trình thiết kế không gian của căn biệt thự ba tầng mà hai vợ chồng bà thuê tại quận 7 (TP.HCM) kéo dài trong 4 tháng với các công đoạn thiết kế nội thất, tân trang và bài trí. Với nguồn cảm hứng thiết kế pha trộn giữa cổ điển, hiện đại cùng phong cách chiết trung, Neeti đã khéo léo tạo ra một không gian thoáng đạt, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Các món đồ nội thất được hai vợ chồng Neeti lựa chọn và mang về từ khắp nơi trên thế giới sau mỗi chuyến đi, giúp mang lại nét độc đáo cho căn biệt thự của họ.

Neeti Sinha Design cung cấp các dịch vụ về thiết kế không gian sống, gồm tư vấn, hoạch định, quản lý dự án và tạo phong cách cho không gian sống.

Chuyên sản xuất nội thất cao cấp cho các khách hàng ở Dubai, Mỹ và Việt Nam, Neeti Sinha Design luôn tìm cách tối ưu hóa những gì đang hiện hữu trong không gian sống, đồng thời đưa ra ý tưởng và phong cách thiết kế phù hợp với yêu cầu của chủ nhân mà vẫn đảm bảo tính sang trọng và độc đáo. Dù là dự án nào, nhà thiết kế luôn tìm ra giải pháp để đáp ứng nguyện vọng và phong cách cá nhân của khách hàng.

neetisinhadesign.com

Share on

Published July 2, 2018
×
  • No products in the cart.