Nét bút từ vũ trụ

Share on

B. Smith & Co. chế tác mẫu bút từ titan và thiên thạch 5000 năm tuổi.

Mặc dù du hành không gian không phải là điều mà ai cũng có thể trải nghiệm, nhưng sở hữu một mẩu tinh tú cho riêng mình lại dễ dàng hơn nhiều. Đó chính là điều mà B. Smith & Co, nhà chế tác thủ công các loại bút viết, gửi gắm trong sản phẩm của họ.

Công ty sản xuất bút viết độc đáo này sẽ mang đến cho bạn một cây bút từ đá thiên thạch quý hiếm. Là một phần trong phiên bản sưu tập đầu tiên, B. Smith & Co tạo ra những cây bút tuỳ biến từ đá thiên thạch cho những người đam mê sở hữu một lát cắt nhỏ của vũ trụ.

Phần vỏ được mạ một lớp titan đen chất lượng cao, có nguồn gốc từ thiên thạch Campo del Cielo, vốn đã du hành qua vũ trụ và “đáp” xuống trái đất khoảng 4.000-6.000 năm trước. Thiên thạch này được tìm ra vào khoảng 400 năm trước, bảo tồn và ngày nay trở thành một phần trong cây bút đáng giá 449.99 – 1,099.99 đô-la Mỹ tại thời điểm ra mắt.

Sản phẩm có hai phiên bản là bút máy và bút bi. Ngòi bút được sản xuất tại Đức từ chất liệu thép không gỉ với 2 tông màu vàng và bạc cùng họa tiết đẹp mắt, khoang chứa mực có thể nạp lại, sẽ tạo nên những nét chữ mượt mà nhất.

Share on

Published July 28, 2018
×
  • No products in the cart.