Âm vang từ “nón”

Share on

Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa BeoSound 1 Piano Black giá 1.495 đô-la Mỹ.

Phiên bản giới hạn BeoSound 1 Piano Black là một tuyệt phẩm hoàn hảo, từ quá trình chọn lọc chất liệu trang trí cho đến sắc đen đầy tinh tế. Loa được mạ, đánh bóng nhiều lần nhằm đạt được bề mặt phản chiếu hoàn hảo trên nền màu đen tuyền, với thiết kế hình nón đặc trưng độc đáo, thu hút.

BeoSound 1 Piano Black là mẫu loa không dây di động khá nhẹ, có thể sử dụng pin để tăng tính di động. Loa cũng được thiết kế một đường rãnh nhằm giúp người dùng di chuyển thuận tiện hơn. Thân loa hình nón “lơ lửng” trên bề mặt, cho phép tiếng bass rung lên từ dưới lên. Thiết kế mở trên đỉnh không chỉ nhằm mục đích cải thiện chất lượng âm thanh mà còn góp phần làm nổi bật chất nhôm bên ngoài.

Loa tích hợp công nghệ Acoustic Lens T với bộ xử lý đặt trên đỉnh, tạo ra trải nghiệm âm thanh vòng 360 độ hoàn hảo. Các cảm biến tiệm cận giúp việc điều khiển tính năng cơ bản được trực quan hơn. Khi cảm biến phát hiện sự hiện diện của người dùng, nó sẽ kích hoạt giao diện điều khiển theo hướng phù hợp. Bạn có thể xoay chóp loa để điều chỉnh dung lượng, vuốt hoặc chạm vào nắp loa để vào các thiết lập khác.

Bên cạnh các kết nối phổ biến như Google Cast, AirPlay, DNLA và Bluetooth, BeoSound 1 cũng có thể sử dụng các dịch vụ cung cấp nhạc số như Spotify và Deezer để phát trực tuyến mà không cần dùng đến smartphone hay máy tính bảng. Thiết bị này cũng tích hợp tính năng BeoLink Multiroom cho phép kết nối các sản phẩm tại gia của Bang & Olufsen thành một hệ thống không dây duy nhất.

Share on

Published July 29, 2018
×
  • No products in the cart.