Quần bơi đẳng cấp

Share on

Du khách yêu thích thương hiệu Aman nay đã có thể diện những bộ quần short bơi đẳng cấp Aman đến các bãi biển và quán bar.

Từ khu resort đầu tiên Amanpuri ở Phuket 30 năm trước, cho đến Amanvari vừa khai trương tại Mexico trong năm nay, thương hiệu nghỉ dưỡng xa xỉ Aman đã phát triển mạnh mẽ với con số 33 khách sạn và resort trong chuỗi sản phẩm của mình. Một bộ quần short mới phù hợp với đẳng cấp sang chảnh của Aman sẽ là điều giúp chúng ta trải nghiệm trọn vẹn hơn tại những khu nghỉ dưỡng của thương hiệu này.

Để kỷ niệm 30 năm thành lập, Aman vừa hợp tác với thương hiệu thời trang xa xỉ Frescobol Carioca, nổi tiếng với phong cách khảm đặc trưng qua những bộ đồ bơi. Tuy nhiên, bộ sưu tập độc đáo lần này không theo truyền thống đó mà sử dụng các thiết kế lấy cảm hứng từ 8 khu nghỉ dưỡng tiêu biểu của Aman.

Ví dụ như những chiếc quần short Kora được đặt tên theo Amankora ở Bhutan. Nét rực rỡ từ sắc đỏ, lam và màu vàng hoa hướng dương đều gợi nhớ đến vải dệt Bhutan. Thậm chí thiết kế lặp đi lặp lại theo một mô-típ cũng lấy cảm hứng từ cái tên Amankora, có nghĩa là “đoàn hành hương đi vòng quanh”.

Ngược lại, bộ quần Noi, được đặt tên theo khu nghỉ dưỡng Amanoi tại Việt Nam, có thiết kế tinh tế nhất trong bộ sưu tập vì lấy cảm hứng từ những hình ảnh và chất liệu theo phong cách dệt lụa và thêu cổ truyền của Việt Nam, với màu vàng lam ấm áp.

Không chỉ bắt mắt mà bộ trang phục còn phù hợp với nhiều dịp, có thể mặc ngoài bờ biển hay đến các quán bar đều rất thoải mái. Mỗi chiếc quần đều được dệt bằng sợi polyamide siêu khô thoáng, khóa kéo từ bên hông và phéch-mơ-tuya dạng nút gài. Bộ sưu tập đi kèm với áo thun may bằng vải cotton và vải lanh theo những gam màu trung tính và hoa văn đơn giản dễ phối với chiếc quần short mới.

Share on

Published August 3, 2018
×
  • No products in the cart.