Xa xỉ vì môi trường

Share on

5 chiếc ống hút xa xỉ từ vàng và bạch kim.

Ngày càng có nhiều nhà hàng loại bỏ ống hút nhựa dùng một lần để thay thế bằng ống hút giấy, tuy nhiên loại ống này vẫn tồn tại một vài khuyết điểm. Vì vậy, chiếc ống hút tái sử dụng là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù, chất liệu thép không gỉ đang rất phổ biến hiện nay, song với những người tìm kiếm sự cân bằng giữa công năng và sự bóng bẩy, chúng vẫn chưa đủ hấp dẫn bằng những chiếc ống hút xa xỉ được chế tác từ các chất liệu dđặc biệt dưới đây.

EatingTools Oversized Titanium Straws

EatingTools đã tạo ra những chiếc ống hút được anode hóa với bề mặt kim loại bóng bẩy cuốn hút và đắt đỏ. Với giá bán 26 đô-la Mỹ, những chiếc ống hút lớn này phù hợp cho những đồ uống như sữa lắc và sinh tố.

Clean Coast Collective Pacific Gold Straw Set

Một lựa chọn với thiết kế thu hút khác là bộ ống hút Collective Pacific Gold Straw Set của Clean Coast, bao gồm ống hút cỡ nhỏ và cỡ vừa, một bàn chải và túi da đựng ống hút, với mức giá 50 đô-la Mỹ cho cả bộ. Bề mặt mạ vàng biến chiếc ống hút này trở thành “ứng cử viên” hoàn hảo cho những ly cocktail yêu thích của bạn.

Stephen Webster – the Last Straw

Với giá bán 190 đô-la Mỹ, những chiếc ống hút này được làm từ bạc Sterling, một chất có khả năng chống vi khuẩn. Mỗi ống hút sẽ được khắc tên của chủ sở hữu kèm theo lời tuyên ngôn: Last Straw (chiếc ống hút cuối cùng).

Tiffany & Co. Rose Gold Vermeil Crazy Straw

Thương hiệu cao cấp Tiffany & Co. là tác giả của một mẫu ống hút làm từ bạc Sterling mạ vàng hồng dành cho những tín đồ của trào lưu sắc màu. Sản phẩm có giá bán 350 đô-la Mỹ.

Tiffany & Co. Ladybug Straw

Đứng đầu danh sách là một đại diện khác của Tiffany & Co.. Chiếc ống hút bằng bạc Sterling nổi bật với đường nét cong mềm mại và một nàng bọ thú vị. Được định giá ở mốc 425 đô-la Mỹ, mẫu ống hút là món quà tuyệt vời dành cho những người hâm mộ thương hiệu cao cấp này.

Share on

Published August 4, 2018
×
  • No products in the cart.