Hoài niệm xa hoa

Share on

Đêm hội ra mắt bộ sưu tập Bvlgari Wild Pop, tuyệt phẩm được truyền cảm hứng bởi một câu nói của Andy Warhol khi trò chuyện cùng Nicola Bulgari.

Khi mặt trời tắt nắng ở Rome cũng là lúc Stadio de Marmi được thắp sáng bởi những siêu sao hội tụ trong đêm hội ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp Wild Pop mới của Bvlgari. Bữa tiệc khắc họa một thập niên 80 đầy xa hoa với những huyền thoại và nhân vật nổi bật, đồng thời cũng là lời tri ân đến Andy Warhol, họa sĩ người Mỹ, một biểu tượng của nghệ thuật đại chúng với đặc trưng là sử dụng các hình ảnh từ cuộc sống, phim ảnh, truyện tranh… để thể hiện tư tưởng, tính sáng tạo cá nhân đậm nét.

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, các giá trị nghệ thuật, văn hóa và thiết kế đều được tôn vinh đặc biệt. Phụ nữ lộng lẫy trong những trang phục ấn tượng với dáng vẻ điệu đà, và những nghệ sỹ như Andy Warhol, Jean Michel-Basquiat, và Keith Haring đã vượt ra khỏi ranh giới của nghệ thuật để dẫn dắt một kỷ nguyên nghệ thuật thị giác ấn tượng gọi là Pop art.

Theo phong cách đậm chất Bvlgari, đêm hội bao trùm tinh thần hoài niệm những năm 80, mạnh mẽ và phóng khoáng. Mỗi phần của đêm hội đều là những khoảnh khắc đáng giá từ những trải nghiệm ẩm thực và ánh đèn điện cho đến màn trình diễn đặc biệt được thực hiện bởi ban nhạc Duran Duran nổi tiếng vào thập niên 80, tất cả làm nền cho màn ra mắt bộ sưu tập thêm phần đặc biệt. Trên nền nhạc của thời ’80, những người mẫu dần xuất hiện từ bục trung tâm, mỗi người đều toát lên thần thái đặc biệt đại diện cho món trang sức.

Bộ nữ trang tự thân đã là một bộ sưu tập thể hiện một tầm nhìn khác biệt được truyền cảm hứng từ tinh thần sáng tạo và nhân cách lớn, mà hiện thân chính là “Ông vua Pop Art" Andy Warhol.

Câu chuyện khởi đầu khi Andy Warhol nói với Nicola Bulgari, “tôi nghĩ rằng những món trang sức của ngài mang phong cách của những năm 80" trong một mẩu đối thoại được đăng tải bởi tạp chí Interview, “Mọi người đều bắt chước theo thiết kế này”, ông tiếp lời. Bulgari đáp lại, “Nhưng họ không thể làm được điều đó vì chúng tôi luôn luôn trăn trở để tạo ra những tác phẩm trang sức ngày càng hoàn thiện hơn”.

Bộ sưu tập trang sức The Bvlgari Wild Pop không chỉ là một lời tri ân đến người nghệ sỹ vĩ đại trong thời hoàng kim mà còn đại diện cho những giá trị lâu bền của nhà chế tác danh tiếng, được gửi gắm qua những viên đá quý được thiết kế theo một phong cách kết hợp đầy bất ngờ, thể hiện sức quyến rũ mang đậm dấu ấn Bvlgari.

Bulgari.com

Share on

Published August 21, 2018
×
  • No products in the cart.