Sắc màu rực rỡ

Share on

Giấy dán tường với cảm hứng từ hoa lá và chim muông cho không gian sống bừng sáng.

The birds of America

Sáu chú chim trong The birds of America, kiệt tác của nhà tự nhiên học kiêm họa sĩ John James Audubon, đã trở thành nguồn cảm hứng để Murals Wallpapers tạo ra 6 mẫu giấy dán tường tuyệt mỹ. Sự tương phản giữa các sắc màu rực rỡ của lông chim hồng hạc, cò quăm đỏ, diệc xanh, hay cò thìa hồng và những tông màu xám nhạt tinh tế của phông nền tạo nên sự cân bằng hài hòa cho không gian văn phòng buồn tẻ hoặc bất cứ căn phòng nào trong căn nhà của bạn.

Lemon Grove

De Gournay là thương hiệu nổi tiếng xứ sương mù với các bộ sưu tập giấy dán tường vẽ thủ công lấy cảm hứng từ nền văn hóa phương Đông hoặc thiên nhiên kỳ vĩ. Với mẫu giấy dán tường mới nhất mang tên Lemon Grove, không gian nội thất của bạn sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết.
Được vẽ thủ công trong khuôn khổ hợp tác cùng nhà thiết kế Dina Bandman, mẫu giấy dán tường thể hiện một khu rừng đầy hoa quả với những quả chanh vàng rực thêu tay và gắn hạt sequin nổi bật trên nềnlụa nhuộm màu xanh lam, xung quanh là chim bay, bướm lượn.

Ecclesiastical Botanica

Bộ sưu tập giấy dán tường ấn tượng của nhà thiết kế tài ba Kit Miles có tên gọi là Ecclesiastical Botanica. Một thân cây uốn khúc đang vươn mình bừng sáng cùng hoa trái, chim muông và những món đồ trang sức kỳ lạ, gợi lên một cảnh tượng siêu nhiên. Thiết kế này được tạo ra để thể hiện thiên nhiên như một thứ gì đó quý giá – được đại diện bởi các món đồ trang sức – và để làm nổi bật các hệ sinh thái quan trọng trong thế giới tự nhiên. Chim muông hiện diện trước mắt bạn với bộ lông vũ tinh tế bên cạnh những giọt nước run rẩy bám vào những bông hoa.

Share on

Published August 22, 2018
×
  • No products in the cart.