Đỉnh cao tinh xảo

Share on

Cicolini ra mắt đôi bông tai tròn mạ vàng được đính những khối cầu bằng vàng 22k tạo ra bằng kĩ thuật meenakari đầy tinh xảo. 

Là nhà chế tác kim hoàn nổi tiếng hiện sống và làm việc ở London, sở hữu bằng Thạc sĩ về Thiết kế Trang sức được cấp bởi trung tâm đào tạo Central Saint Martins danh giá, Cicolini nổi tiếng qua những tác phẩm gắn kết truyền thống phương Đông cổ với cảm xúc của thời hiện đại. Cicolini được đánh giá là chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật tráng men truyền thống Ba Tư và Ấn Độ vốn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác qua hơn 200 năm trong những gia tộc nhỏ và đang dần bị thất truyền.

Sản phẩm mới của Cicolini – đôi bông tai tròn mạ vàng được đính những khối cầu bằng vàng 22k với nhiều mẫu men có hoạ tiết trang trí khác nhau. Chúng được tạo ra bằng kĩ thuật meenakari – nghệ thuật khắc tay thủ công các hoa văn tinh xảo vào những khối vàng trước khi phủ những lớp men đặc biệt, với sắc màu rực rỡ, hình ảnh đa dạng và sống động. Người thợ thủ công Ấn Độ làm việc trên các thiết kế của Cicolini là một trong số ít các chuyên gia hiếm hoi còn lại vẫn theo hình thức nghệ thuật meenakari, với tay nghề đỉnh cao.

Đôi bông tai cầu kỳ này hiện đã có mặt tại các cửa hàng Reinhold Jewelers với mức giá 5.650 USD.

alicecicolini.com

Share on

Published September 14, 2018
×
  • No products in the cart.