Quyến rũ trên những ngón tay

Share on

Những chiếc nhẫn độc đáo từ các nhà thiết kế tài ba trên khắp thế giới.

Từ mặt đá quý mang màu xanh thẳm hình giọt nước long lanh cho đến chiếc nhẫn vàng mang hình hài một khối băng vùng cực lạnh lẽo, tất cả đều góp phần tôn lên nét quyến rũ cho chủ nhân trong những dịp khác nhau, tại buổi gặp mặt trang trọng, sân khấu lộng lẫy hay dạ tiệc xa hoa.

Bibi van der Velden

Sự kết hợp giữa thạch anh trắng và vàng trắng trên chiếc nhẫn Melting Ice Cap của Bibi van der Velden (3.520 USD) không chỉ thể hiện vẻ đẹp kiêu sa mà còn truyền tải một thông điệp môi trường đầy ý nghĩa: những tảng băng tan chảy ở vùng Bắc Cực do biến đổi khí hậu. Chiếc nhẫn nằm trong bộ sưu tập mới Forces of Nature của nhà thiết kế người Hà Lan.

Wendy Yue

Nhà thiết kế Hồng Kông Wendy Yue đã biến viên đá quý mang màu xanh thẳm thành một hình giọt nước độc đáo, bao bọc bởi đường viền ngọc đen tuyền, lục bảo, đá tsavorite và kim cương trắng (13.200 USD), tạo nên một tuyệt phẩm đầy uy quyền chấm phá nét hiện đại.

Harumi Klossowska de Rola

Harumi Klossowska de Rola, con gái của họa sĩ Balthus và nghệ sĩ người Nhật Setsuko đã tạo nên những kiệt tác kết hợp hài hòa giữa kĩ thuật kim hoàn sắc sảo và chất men nghệ thuật tinh tế. Đáng chú ý là chiếc nhẫn nạm ngọc hình đầu báo Acinonyx Jubatus Cheetah Ring được chế tác từ ngà voi mamut, kim cương đen, gỗ mun, đá carnelian, vàng và cẩm thạch, mang đến nét hoang dã của rừng xanh hiện diện trên đôi tay chủ nhân.

Sorellina

Sắc xanh thẳm trên những món đồ phụ kiện đang là xu hướng chủ đạo gần đây, đó cũng là cảm hứng để chị em Nicole và Kim Carosella của thương hiệu Sorellina trụ sở tại New York, tạo nên chiếc nhẫn nam Signet Ring, biểu tượng của sự giàu có và quyền lực, với chất liệu thạch anh xanh lục, kim cương trắng và vàng trắng phớt 18k (2.750 USD).

Hannah Martin London

Chiếc nhẫn Delirium Emerald Hallucinations được chế tác từ vàng trắng 18k và một viên ngọc lục bảo 1,73 cara trên nền chất men màu lam được chế tác bằng kĩ thuật tráng men basse-taille tinh tế. Những món trang sức của Hannah Martin mang đến sự tự tin cho chủ nhân với nguồn cảm hứng bất tận đến từ âm nhạc, kiến trúc và thi ca, toát lên cá tính mạnh mẽ, đầy mê hoặc, nét truyền thống pha trộn với chất nổi loạn hiện đại.

Share on

Published September 19, 2018
×
  • No products in the cart.