Lướt êm dưới đáy đại dương

Share on

Chiếc tàu ngầm cá nhân với 3 khoang tách biệt độc đáo dành cho các trải nghiệm dưới đáy biển.

Deepflight Adventures Super Falcon 3S là mẫu tàu ngầm khám phá đại dương có thiết kế dành cho 1 hoa tiêu và 2 hành khách. Khác với các mẫu tàu trên thị trường, vốn thường sử dụng chung một khoang lái cho tất cả, chẳng hạn Dự án Neptune của Triton Submarines và Aston Martin, chiếc Super Falcon 3S sẽ có 3 khoang tách biệt giúp cho mỗi hành khách có thể tự do ngắm nhìn những khung cảnh ngoạn mục của biển sâu.

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tận hưởng các trải nghiệm đa dạng: từ những chuyến đi chậm rãi du ngoạn chiêm ngưỡng phong cảnh và hệ sinh thái biển, đến một hành trình phiêu lưu cảm giác mạnh khi di chuyển ở tốc độ cao, với màn trình diễn đầy ấn tượng được thực hiện bởi một hoa tiêu dày dạn kinh nghiệm.

Du khách sẽ tự do thưởng lãm tầm nhìn toàn cảnh 360 độ qua một vòm nhựa acrylic trong suốt, trong khi hoa tiêu trên tàu sẽ thuyết minh, chia sẻ kiến thức về biển cả cũng như các loài sinh vật xuất hiện trong hành trình.

Được trang bị công nghệ chiếu sáng hiện đại với khả năng lặn đến 122 m sâu, chiếc tàu ngầm là phương tiện tuyệt vời cho các chuyến dạo chơi ban đêm hoặc lặn xuống những tầng biển sâu. Khác với những chiếc tàu lớn, thường làm cho các sinh vật biển lẩn trốn vì tiếng ồn, Super Falcon 3S chỉ phát ra tín hiệu vừa đủ không làm biến động môi trường sống của các loài thủy sinh.

Tương tự những mẫu tàu trước đây của DeepFlight, Super Falcon 3S sẽ kích hoạt hệ thống phao chủ động an toàn, giúp tàu nổi lên mặt nước ngay lập tức khi xuất hiện lỗi hệ thống khiến con tàu không thể tiếp tục hành trình.

DeepFlight

Share on

Published September 25, 2018
×
  • No products in the cart.