Truyền thống và hiện đại (Phần 2)

Share on

Với nét đặc trưng riêng, ba thương hiệu may đo nội địa đang chiếm lĩnh thị trường may đo suit tùy biến đỉnh cao.

(Đọc phần 1 tại đây)

Chương Tailor

“Tay nghề chỉ chiếm 30% trong việc tạo nên một bộ suit hoàn hảo, 70% còn lại phụ thuộc vào gu thẩm mỹ, lòng yêu nghề và niềm đam mê của nghệ nhân.”

Kế thừa truyền thống may đo từ thân phụ vốn là một nghệ nhân lành nghề, ông chủ Chương Tailor đã gây dựng được chuỗi 6 cửa hàng may đo cao cấp trên toàn quốc, bên cạnh 2 chi nhánh ở Pháp và Nhật.

Chương Tailor sở hữu phong cách riêng, kết hợp kỹ thuật may đo thủ công với các xu hướng thời thượng và các thiết kế táo bạo cùng chất liệu cao cấp. Đội ngũ nghệ nhân may đo của thương hiệu không ngừng tìm tòi, học hỏi và bắt nhịp các xu hướng mới nhất trên thế giới. Không chỉ tạo ra những mẫu trang phục tinh tế nhất, nhà may còn sở hữu chuỗi dịch vụ hoàn chỉnh theo chuẩn quốc tế, từ việc định hình phong cách đến khâu quản lý tủ trang phục theo yêu cầu khách hàng.

Với ông chủ Chương, một bộ suit may đo khác xa với một bộ đồ may sẵn, vì thế, “sản phẩm của chúng tôi phải vượt xa kỳ vọng của khách hàng, bởi nếu chỉ thỏa mãn được điều khách cần thì quá bình thường”. Điều thú vị là bộ rập thử được may bằng vải thường, khách sẽ thử cho đến khi vừa ý và nghệ nhân sẽ hoàn thành bộ suit chính xác đến từng milimet. Bộ suit may thử này sau đó sẽ được tặng cho khách.

Chương Tailor đầu tư mạnh cho dòng vải cashmere tùy biến của hãng Scabal danh tiếng với việc dệt tên riêng lên vải, bên cạnh các loại vải nổi tiếng khác từ Huddersfield, Marzoni, Dormeuil, Holland&Sherry, Cerruti …

(Đọc phần 3 tại đây)

Share on

Published September 25, 2018
×
  • No products in the cart.