Truyền thống và hiện đại (Phần 3)

Share on

Với nét đặc trưng riêng, ba thương hiệu may đo nội địa đang chiếm lĩnh thị trường may đo suit tùy biến đỉnh cao.

(Xem phần 1 tại đây)
(Xem phần 2 tại đây)

SIR Tailor

“Chỉ với nền tảng kiến thức ngành đủ sâu rộng, nhà may mới có thể giúp khách hàng xây dựng tủ đồ một cách thông minh, hiệu quả.”

Dù sinh sau đẻ muộn so với các thương hiệu đàn anh, nhưng SIR Tailor được biết đến với phong cách thiết kế trẻ trung, phóng khoáng, hiện đại đậm chất Ý.

Nét đặc trưng của nhà may này gắn với loại casual jacket thể thao phong cách Ý với cấu trúc áo gọn nhẹ, vai không đệm nhiều, họa tiết đa dạng. SIR Tailor mang tinh thần đó về Việt Nam, tạo nên xu hướng suit tùy biến thường nhật rất được các doanh nhân trẻ và giới “rich kids” yêu thích.

Jacket thể thao được may từ loại vải chuyên dụng siêu mỏng và siêu nhẹ, phù hợp với nếp sinh hoạt thường nhật xứ nhiệt đới. SIR Tailor đầu tư cho R&D, đem lại sự đột phá về kỹ thuật ở các lớp dựng đúng chuẩn, ra được khung canvas đúng nghĩa giữa 2 lớp vải, giúp áo nhẹ, thoát khí, không thẳng cứng như ép keo.

Ngoài dòng vải Loro Piana cao cấp mà SIR Tailor sử dụng độc quyền tại Việt Nam, loại vải thời trang Ariston với thiết kế đột phá của nhà may rất được khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó, SIR Tailor còn gây ấn tượng bởi đội ngũ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản ở Ý, am tường các xu hướng mới trong thời trang, văn hóa và giải trí. Với kiến thức sâu rộng không chỉ về chuyên môn, họ còn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thú vị khi trò chuyện. Đó cũng là một trong những bí quyết để Sir Tailor chinh phục khách hàng.

Share on

Published September 26, 2018
×
  • No products in the cart.