Mùa đông thanh lịch với bộ sưu tập mới của Richard James

Share on

Dấu ấn sáng tạo hoa mỹ của Richard James trong mùa thu đông 2018.

Luôn gây ấn tượng bởi những thiết kế thanh lịch, tinh tế, hướng về chuẩn mực xa hoa nhất của thời trang, nhà may hàng thửa nổi tiếng ở con phố Savile Row danh giá tiếp tục thể hiện triết lý sáng tạo về màu sắc, thiết kế và kĩ thuật cắt may trong những bộ suit mới nhất.

Bộ sưu tập thu đông 2018 của Richard James thu hút với sự đa dạng về tông màu, đồng thời, sự góp mặt của những chất liệu xa xỉ như nhung, nhung kẻ, da lộn, vải moleskin và da alcantara… cũng mang đến một trải nghiệm ấm áp cho mùa đông lạnh lẽo, và cảm giác thoải mái khi diện đồ xuống phố.

Các thiết kế suit thể hiện nét cách tân đầy phóng khoáng mà không kém phần xa hoa: cùng với quần dài, ve áo được may rộng và tinh tế hơn, giúp người mặc nổi bật giữa đám đông. Ngoài ra, các loại vải với họa tiết “xương cá trích" Herringbone cũng góp phần tạo nên điểm nhấn cho các mẫu áo khoác ngoài.

Các tone màu gốc độc đáo và ấn tượng như màu nâu chocolate, màu đỏ đậm, màu cam nâu, màu lam bạc và màu vàng kim tạo nên điểm nhấn quan trọng của trang phục, bên cạnh các mẫu hoa văn tạo hiệu ứng thị giác sống động, hay những đường kẻ sọc đầy sức hút cho bộ suit mùa đông.

Share on

Published October 2, 2018
×
  • No products in the cart.