Chàng “võ sĩ đạo” mới của Montegrappa

Share on

Thương hiệu Italy ra mắt mẫu bút mang phong cách Samurai huyền bí.

Montegrappa luôn biết cách biến đổi cây viết trở thành những sản phẩm thủ công nghệ thuật đầy cuốn hút. Mẫu bút Samurai phiên bản giới hạn mới tựa một tác phẩm điêu khắc hơn là một chiếc bút thông thường. “Tôi thực sự ấn tượng với các chi tiết trên những bộ áo giáp”, Giuseppe Aquila – CEO của Montegrappa, chia sẻ. “Tôi tin rằng đó là một chủ đề tuyệt vời, đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới mẻ”.

Chiếc bút bằng bạc sterling là bản sao thu nhỏ của bộ giáp Samurai. Montegrappa, nhà tiên phong trong kỹ thuật khuôn đúc mẫu chảy của nghệ thuật chế tác trang trí bút, sử dụng phương pháp hiện đại hóa nhằm tạo nên bộ giáp Samurai với những bộ phận bằng bạc tinh xảo hiếm có, từ cánh tay bản lề, bộ quần Kusazuri đến mặt nạ mạ vàng hồng.

Khi xoay chân tượng để mở nắp, sẽ lộ ra cây bút máy với ngòi mực bằng vàng 18 cara. Khi sử dụng, phần còn lại của bộ áo Samurai có thể được đặt trên giá đỡ. Thanh kiếm katana đi kèm, khi rút khỏi bao vỏ có thể dùng như dụng cụ mở thư.

Lần đầu tiên sử dụng vải dệt, Montegrappa hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp vải dệt ưu tú với sự lựa chọn đa dạng. Các sợi vải được đặt hàng chế tác bên ngoài này không chỉ đẹp mắt mà còn không lưu lại vết mực loang.

Là phiên bản giới hạn, cây bút được đặt trong hộp đựng bằng sơn mài đen tuyệt đẹp với các ký tự tiếng Hán nguyên bản của chữ Samurai.

Ra mắt vào tháng 9, phiên bản bằng bạc sterling sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 177 mẫu, có mức giá 15.000 đô-la Mỹ. Montegrappa cũng tạo ra 7 mẫu bút Samurai bằng chất liệu vàng đặc, chưa có giá bán chính thức.

montegrappa.com

Share on

Published October 4, 2018
×
  • No products in the cart.