Phụ kiện của hoàng gia

Share on

Bộ sưu tập mũ/nón phong cách hoàng gia tuyệt mỹ đầy kiêu sa của nhà thiết kế nổi tiếng ở vương quốc sương mù.

Thương hiệu Rachel Trevor-Morgan của nữ chủ nhân cùng tên nổi tiếng với những thiết kế mũ/nón thủ công tuyệt đẹp, thanh lịch, nữ tính đầy quyến rũ. Thành công lớn của cô xuất phát từ niềm đam mê với nghề thủ công, cùng sự thấu hiểu về vai trò cần thiết, phù hợp và điểm xuyết vừa đủ của phụ kiện mũ/nón đối với một bộ trang phục.

Rachel Trevor-Morgan từng giành được Giải thưởng thiết kế mũ cưới cô dâu tại Giải The Brides British Bridal Awards vào năm 1999, hai năm sau khi cô ra mắt bộ sưu tập mũ cưới đầu tiên. Cô rất nổi tiếng trong mảng thời trang mũ cưới. Mỗi chiếc mũ cưới của Rachel mất từ 4-6 tuần thực hiện, có giá từ 150-900 bảng Anh.

Không chỉ đạt mức tinh xảo xuất sắc về kỹ thuật thiết kế, đội ngũ của Rachel còn cực kỳ thành công trong dịch vụ khách hàng khi thu hút được một danh sách dài khách hàng VIP sành điệu. Năm 2014, cô vinh hạnh được Nữ hoàng Anh Elizabeth II mời gặp mặt. Trước đó, từ 2006, Nữ hoàng Anh từng nhiều lần sử dụng mũ của Rachel trong những dịp đặc biệt như lễ sinh nhật 80 tuổi, lễ kỷ niệm đám cưới Kim cương, gặp gỡ tổng thống Mỹ George Bush… Rachel cũng thiết kế mũ cho các thành viên khác của gia đình hoàng gia.

Rachel chuyên cung cấp những thiết kế đẹp và đương đại cho nhiều nhà bán lẻ thời trang hàng đầu ở London, bao gồm Harrods và Selfridges, cùng các cửa hàng trên khắp nước Anh, Ireland, cũng như xuất khẩu sang Hoa Kỳ và Nhật Bản. Thiết kế mũ của cô còn được các ấn phẩm thời trang nổi tiếng ưa chuộng khi xuất hiện liên tục trên trang bìa và trong nhiều bài viết của Vogue, Elle, Brides, Daily Mail hay The Sunday Times …

Rachel tin rằng sự quyến rũ và nét thanh lịch trong sản phẩm bespoke của cô mang tính vượt thời gian, bất kể nguồn cảm hứng sáng tạo đến từ thời đại nào. Với Rachel, nhiệm vụ lớn nhất của cô là đem đến cho khách hàng những chiếc mũ hoàn hảo nhất.

Share on

Published October 11, 2018
×
  • No products in the cart.