Cỗ máy thời gian mang phong cách Halloween

Share on

Chopard giới thiệu mẫu đồng hồ mang tên L.U.C Perpetual T Spirit of “La Santa Muerte" với mặt số độc nhất vô nhị.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm đồng hồ Salón Internacional Alta Relojería diễn ra ở Mexico từ ngày 16 – 18.10 vừa qua, chiếc đồng hồ L.U.C Perpetual T Spirit of “La Santa Muerte" là một cỗ máy thời gian vô cùng tinh xảo với những chi tiết đặc biệt. Ấn tượng nhất phải kể đến thiết kế mặt số vô cùng độc đáo với hình đầu lâu Calavera lấy cảm hứng từ Día de los Muertes (Lễ hội của người chết) hiện diện trên mặt guilloche 18K khắc thủ công, cùng nhiều nét tương đồng dòng sản phẩm có mặt số hình đầu lâu của nhà chế tác đồng hồ Fiona Kruger.

Chiếc đầu lâu màu đen được trang trí bằng các mẫu văn hoa hình hoa cỏ, mặt trời, đặc biệt là bộ răng được chế tác từ xà cừ. Cầu nối đóng vai trò là khung đỡ cho bộ xương đồng thời cũng để lộ những chi tiết tinh xảo của bộ máy bên dưới, giúp cho chiếc đồng hồ trở nên hoa mỹ mà không quá u ám.

Ngoài ra, cỗ máy L.U.C 02.15L còn được tích hợp lịch vạn niên với mặt số phụ được tạo hình đôi mắt và năng lượng dự trữ trong 9 ngày với 4 hộp cót. Mẫu đồng hồ này đã được kiểm nghiệm COSC nhằm đảm bảo độ chính xác tiêu chuẩn đối với một chiếc chronometer.

Share on

Published November 8, 2018
×
  • No products in the cart.