“Du thuyền” trên bầu trời

Share on

Chiếc Airlander 10 của HAV dài hơn 91m, nổi bật với một cabin rộng rãi hơn hẳn so với hầu hết các chuyên cơ cá nhân hiện nay.

Chiếc khinh khí cầu Airlander 10 mang đến một trải nghiệm du hành vô cùng độc đáo mà các phương tiện khác không có được: du ngoạn khám phá bầu trời bao la, có thể bay ở mọi độ cao phục vụ cho nhu cầu thưởng lãm của du khách, thậm chí có thể duy trì ở tầm cao 6m so với mặt đất, nơi khung cảnh vô cùng ngoạn mục. Hành khách sẽ được tận hưởng tầm nhìn đến tận chân trời với khoang bay vô cực Infinity Lounge, thư giãn với đồ uống sành điệu và khu ẩm thực rộng rãi ở Altitude Bar có thiết kế ấn tượng dành cho 18 khách.

Với những căn phòng xa xỉ sở hữu không gian thoáng đạt, các khung cửa sổ từ trần xuống sàn phòng, Airlander 10 mang đến một trải nghiệm du hành vô cùng độc đáo mà các phương tiện khác không có được: thảnh thơi như những chiếc du thuyền, nhưng thay vì biển khơi thăm thẳm lại là bầu trời bao la.

Bốn động cơ diesel tăng áp giúp con tàu lướt đi giữa các tầng mây trong khi các ống dẫn khí đặc biệt cho phép phi hành đoàn sử dụng các vector đẩy để điều khiển quá trình cất cánh và hạ cánh.

Share on

Published November 8, 2018
×
  • No products in the cart.