Chuẩn vang mới xứ Napa valley

Share on

Trong số những vùng trồng nho đỉnh nhất nước Mỹ, Atlas Peak vẫn còn ít được biết đến.

Henrik Poulsen, thành viên sáng lập Acumen Napa Valley, đầy tự hào khi nhắc đến tiềm năng của loại vang Bordeaux có nguồn gốc ở vùng đất này: “Tôi tin rằng Atlas Peak là một chuẩn mực mới của loại rượu vang miền núi”.

Với điều kiện thổ nhưỡng tuyệt vời như địa hình cao, khí hậu mát mẻ, đất núi lửa màu mỡ, vang Atlas Peak rất đặc trưng với mùi hoa cỏ và thảo mộc, được tiếp nối bởi vị trái cây tươi mới quyện trong vị tannin hoàn hảo.

Chai vang đỏ Acumen Peak 2014 Edcora Vineyard Cabernet Sauvignon Atlas Peak mang một hương vị tươi mới đặc trưng với mùi hoa cỏ và hương thuốc lá thoang thoảng trước khi dẫn dắt vào vị mâm xôi, quả lý đen và anh đào đen quyện cùng chất tannin dịu nhẹ, hấp dẫn.

Krupp Brothers 2014 M5 Cabernet Sauvignon Stagecoach Vineyard Napa Valley sở hữu chất khoáng sâu, pha trộn cùng phong vị của quả mâm xôi, lý đen, hương cỏ hoa quyến rũ, và mùi thảo mộc, để rồi tiếp nối bởi hương vị đa dạng của trái cây, gia vị và lớp tannin đậm đà.

Trong khi đó, chai Antica Napa Valley 2015 Cabernet Sauvignon Atlas Peak lại rất đậm đà với mùi thơm của khói, mùi than chì nhẹ và vị mâm xôi đen, gia vị, cùng cấu trúc tannin vô cùng ấn tượng.

acumenwine.com

Share on

Published November 23, 2018
×
  • No products in the cart.