Sắc đen viễn tưởng

Share on

Zenith ra mắt mẫu đồng hồ Defy Classic Black Ceramic mới với sắc đen cá tính.

Đây là lần đầu tiên Zenith ứng dụng chất liệu gốm vào một thiết kế trong bộ sưu tập Defy, dòng sản phẩm đã và sẽ tiếp tục là trọng tâm phát triển của thương hiệu dưới thời của CEO Julien Tornare, nổi bật với những thiết kế hiện đại, mang hơi hướng viễn tưởng nhằm thu hút nhóm khách hàng trẻ tuổi.

Tornare chia sẻ rằng, mặc dù vẫn kế thừa những nét đặc trưng tiêu biểu của thương hiệu trong suốt lịch sử phát triển, song Defy Classic Black Ceramic cũng sở hữu những nét riêng độc đáo. Trong khi vỏ đồng hồ có dáng vẻ tương tự mẫu Defy nguyên bản xuất hiện từ những năm 70 của thế kỷ trước, mặt số openwork hình học được đặt trọn vẹn trong tấm gốm zirconium ô-xít cứng cáp màu đen lại không hề mang dấu ấn cổ điển.

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài tinh vi, tuy nhiên đây vẫn là một mẫu đồng hồ day-date 3 kim quen thuộc. Những kim vát cạnh và thanh đánh dấu giờ được “ngụy trang" trong mặt số tinh xảo với vô vàn chi tiết. Nhằm chinh phục những khách hàng có gu thẩm mỹ hiện đại, chiếc đồng hồ sở hữu thiết kế ấn tượng như một phụ kiện thời trang cá tính hơn là cỗ máy thời gian với các tính năng đột phá. Một điểm đặc biệt: khi màn đêm buông xuống, lớp phủ Super-LumiNova SLN C1 sẽ làm sáng lên phần kim chỉ và dấu giờ.

Defy Classic Black Ceramic được trang bị cỗ máy Elite 670 tự động, một sản phẩm chủ lực của Zenith, với một bánh răng hồi và cần gạt mức bằng silicon nhằm tăng cường hiệu suất. Chiếc đồng hồ đường kính 41 mm này chỉ dày 3,88 mm, đi kèm với dây đeo màu đen hoa văn waffle và khóa gập DLC thường xuất hiện trên các mẫu đồng hồ thể thao, với thao tác đeo linh hoạt và dễ dàng.

Share on

Published December 9, 2018
×
  • No products in the cart.