Lấp lánh & tan chảy

Share on

Sản phẩm băng ghế dài Dew làm từ chất liệu đồng đúc nguyên khối xứng đáng được tôn vinh là một tuyệt tác nghệ thuật nội thất.

Diễn ra vào tháng 11 vừa qua, Triển lãm nghệ thuật có tên Salon Art+Design lần 7 tổ chức tại Park Avenue Armoury, New York đã giới thiệu nhiều tác phẩm nội thất nổi bật và đầy sáng tạo của các nghệ sĩ – nhà thiết kế trẻ tuổi theo đuổi phong cách đương đại pha trộn tính vị lai duy mỹ. Nhà thiết kế – tài năng trẻ người Hà Lan Reinier Bosch (30 tuổi) đã đem đến hội chợ bộ sưu tập The Melting bao gồm nhiều tác phẩm nội thất như bàn, ghế, ghế băng, đèn trang trí… bằng kim loại nguyên khối với vẻ ngoài khác biệt và mang nét thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, sản phẩm băng ghế dài Dew (Giọt sương) xứng đáng được tôn vinh là một tuyệt tác nghệ thuật nội thất, với mặt ghế ngồi và phần tựa lưng được làm từ chất liệu đồng đúc đánh bóng. Tuy sản phẩm là hai mảnh đồng đúc nguyên khối mang vẻ quyền uy, nhưng nhà thiết kế đã khéo léo xử lý, trau chuốt để tạo nên những đường nét uyển chuyển và tinh xảo, trông như hai dòng nước kim loại vàng đang lấp lánh tan chảy dưới ánh mặt trời, điểm xuyết những giọt sương mai tựa như sắp rơi xuống giữa không trung.

priveekollektie.art/portfolio-item/reinier-bosch/

Share on

Published December 15, 2018
×
  • No products in the cart.