Ốc đảo bình yên nơi phố thị

Share on

Trải nghiệm nhịp sống chậm trong không gian thoáng đãng và riêng tư tại dự án The Vertex Private Residences.

Trong bối cảnh quỹ đất tại Quận 1 đang ngày càng eo hẹp kéo theo nguồn cung khan hiếm, nhu cầu sở hữu một không gian sống hạng sang của người mua nhà tại trung tâm lại ngày càng có xu hướng tăng mạnh.

Với tầm nhìn chiến lược trong việc lựa chọn vị trí, Công ty Bất động sản Bản Việt đã chính thức chinh phạt thị trường bất động sản hạng sang bằng dự án đầu tay The Vertex tại trung tâm Quận 1. Tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Lê Lợi mở rộng trong tương lai, chỉ cách trạm tàu điện ngầm Ba Son vài phút di chuyển và được bao quanh bởi các công trình kiến trúc biểu tượng, The Vertex sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, ôm trọn vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn diễm lệ với 10 tầng trên cao của tòa nhà là 36 căn hộ hạng sang The Vertex Private Residences mang phong cách thiết kế độc đáo.

Được thiết kế bởi SOM (Skidmore, Owings & Merrill) từ New York, thương hiệu lừng danh thế giới trong lĩnh vực kiến trúc đô thị, dự án chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo về một không gian sống hiện đại và thoáng đãng. Với thiết kế mặt dựng đầy tính sáng tạo, đậm hơi thở đương đại, các căn hộ tạo ấn tượng mạnh qua những thanh kim loại trang nhã được liên kết dọc và ngang trên mỗi tầng, đạt sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tối ưu và mức độ thân thiện với môi trường. Từ thiết kế mặt dựng cho đến tường và cả hệ thống thoát nước đều đạt tiêu chuẩn cách âm cao nhất, mang đến trải nghiệm thú vị về một không gian sống đẳng cấp và riêng tư ngay giữa lòng đô thị sôi động, náo nhiệt.

Share on

Published December 22, 2018
×
  • No products in the cart.