Cung điện xa hoa giữa tầng mây

Share on

Chiêm ngưỡng “cabin hoàng gia” lộng lẫy được thiết kế bởi đôi bàn tay của “phù thủy nội thất” Celia Sawyer.

Một vị hoàng tộc Trung Đông đã đặt hàng nữ thiết kế người Anh Celia Sawyer biến đổi chiếc máy bay Airbus A340 của ông trở thành một “cung điện giữa tầng mây”. Đáp lại yêu cầu đó, với sức sáng tạo dường như vô hạn kết hợp cùng gu thẩm mỹ tinh tế và sự chú trọng đến từng chi tiết, nhà thiết kế tài hoa đã phủ lên khoang bay sự lộng lẫy sánh cùng những dấu ấn xa hoa và nét quyến rũ theo phong cách riêng biệt.

Phòng khách và lounge mang tính cá nhân hóa cao với các mảng ốp mạ vàng sang trọng uốn theo những đường cong đặc trưng của một khoang bay, kết hợp với các chi tiết trang trí được đặt hàng riêng gồm những tấm da Tuscan khâu thủ công, và vải nhung dọc theo cabin. Không gian lounge toát lên vẻ xa hoa đặc biệt bởi bộ đôi đèn chùm dát vàng 24K và bàn ốp mặt đá trong khi quầy bar trang hoàng hệ thống đèn sàn tạo vẻ huyền ảo hoàn hảo cho những xúc cảm thăng hoa.

Khoang suite của chủ nhân sở hữu một không gian riêng tư hơn. Vẫn là các tấm ốp cong ở hai bên, song nhà thiết kế lắp đặt các ánh đèn đơn lẻ thay vì “tràn ngập” sắc vàng như phòng khách, với tông màu lam tối vương giả chủ đạo kết hợp đồ nội thất màu đen trắng, còn phía trên là bộ đèn trang trí bespoke treo cố định rủ xuống vách đầu giường bọc da cao cấp. Phòng tắm chính cũng được trang bị bồn rửa tay được chế tác từ thủy tinh và pha lê Swarovski trong khi các phòng tắm phụ lát cẩm thạch màu lam tối huyền ảo, trang bị tấm gương tích hợp màn hình TV hiện đại.

celiasawyer.com

Share on

Published December 26, 2018
×
  • No products in the cart.