Sâm-banh “bí mật” phiên bản giới hạn

Share on

Rare Champagne ra mắt sâm-banh Rare Le Secret High Jewellery đính đá quý hoa mỹ.

Vào năm 1997, Régis Camus, chủ nhân thương hiệu Rare Champagne, đã quyết định tích trữ một số lượng nhỏ rượu sâm-banh Rare 1997 đựng trong các chai magnum ở hầm rượu riêng của mình. Hơn 20 năm sau, hương vị sâm-banh này trở thành một nguồn cảm hứng bất tận để thương hiệu hợp tác cùng Mellerio, một “vương triều” trang sức lâu đời nhất thế giới được thành lập vào năm 1613, nhằm tạo nên tuyệt phẩm Rare Le Secret High Jewellery phiên bản giới hạn chỉ 10 chai chứa đựng hai di sản của nước Pháp là sâm-banh và trang sức.

Mỗi chai sâm-banh đều được đính một món trang sức lấy cảm hứng từ chiếc nơ con bướm ngự trên bộ váy xa hoa lộng lẫy của Marie-Antoinette – hoàng hậu cuối cùng của nước Pháp. Nắp chai được chế tác từ vàng 24K còn những dải ruy băng bằng vàng trắng và vàng phớt quấn quanh cổ chai được đính 510 viên kim cương nhỏ và một viên kim cương, hồng ngọc, lục bảo hoặc ngọc bích 1 cara ở trung tâm, đại diện cho những thuộc tính của sản phẩm chính, chẳng hạn kim cương đại diện cho sự thuần khiết, trong khi hồng ngọc nhấn mạnh đến hương vị đậm đà, còn ngọc bích lấy cảm hứng từ sự đa dạng của hương vị và lục bảo ám chỉ vị khoáng của rượu.

Rare Champagne là sự pha trộn của Chardonnay và Pinot Noir, nổi tiếng với độ cân bằng hoàn hảo giữa những vị đậm đà sánh cùng hương hoa quả phong phú như gỗ đàn hương, mộc qua, trái chín và cảm giác dịu nhẹ đến từ tầng đáy do rượu được trữ trong khoảng thời gian dài.

Chủ nhân của chai Le Secret High Jewellery có thể mang viên ngọc đính trên chai sâm-banh đến cửa tiệm Maison Mellerio để tạo thành một món trang sức quyến rũ.

rare-champagne.com

Share on

Published January 12, 2019
×
  • No products in the cart.