Hầm rượu giả tưởng

Share on

Hầm rượu mang phong cách giả tưởng chứa hơn 2000 chai rượu vang.

Trong số 18 căn hộ xa hoa tọa lạc tại Khu bảo tồn Pavilviana ở phía bắc thủ phủ Vilnius, Litva, có 8 ngôi nhà sở hữu thiết kế ấn tượng với các cột trụ và đặc biệt là hầm rượu ngầm bên dưới, vốn là nơi cất giấu vũ khí của quân đội Ba Lan vào những năm 20 của thế kỷ trước và được Xô Viết tiếp quản sau khi Đệ nhị Thế chiến kết thúc.

Với nguồn cảm hứng từ lịch sử đó, một cư dân tại đây đã quyết định chuyển đổi boong-ke này thành hầm rượu riêng mang phong cách steampunk được tạo dựng bởi nhà thiết kế Gabija Pažarskytė đến từ studio nội thất Dizaino Virtuvė.

Có diện tích 30 m2, hầm rượu sở hữu thiết kế tương tự không gian bên trong một chiếc tàu ngầm, với những món đồ nội thất bao gồm bộ ghế ngồi, bồn chứa bằng kim loại, đường ống nước cùng những chi tiết lấy cảm hứng từ ngành hàng hải. Đáng chú ý nhất là tạo vật hình người máy làm từ đồng thau đặt ở trung tâm. Trong hầm rượu đặt một bàn phục vụ rượu nổi bật giữa không gian huyền ảo đầy mê hoặc với bộ khung kim loại men theo vòm trần phía trên.

dizainovirtuve.com

Share on

Published January 21, 2019
×
  • No products in the cart.