Đèn chùm kèn trumpet độc đáo

Share on

Chiếc đèn chùm hiện đại với thiết kế độc đáo, bao gồm 15 bộ phận tương tự chiếc kèn trumpet.

Công ty chuyên về đèn nội thất cao cấp Delightfull có trụ sở ở Luân Đôn vừa giới thiệu mẫu đèn mới lấy cảm hứng từ Chris Botti, nhạc công trumpet người Mỹ từng được đề cử giải Grammy trong hạng mục Best Pop Instrumental Album cho album Impressions. Là một phiên bản thu nhỏ của chiếc đèn chùm hiện đại với 15 bộ phận có hình dáng tương tự những cây kèn trumpet tỏa ra thành vòng tròn, mẫu đèn hình cầu độc đáo, tinh xảo và rực rỡ này có thể thắp sáng những căn phòng dù lớn hay nhỏ.

Được chế tác từ đồng thau mạ các chi tiết trang trí bằng vàng, phần cốt lỗi của chiếc đèn treo cổ điển là bộ khung tròn ở trung tâm được chế tác thủ công bằng nhôm và mạ màu đen/trắng bóng bẩy, giúp mẫu đèn trở nên phong cách và sắc sảo hơn.

Kết quả cuối cùng là một chiếc đèn thanh lịch mà thú vị và gây bất ngờ cho tất cả những ai nhìn thấy nó, mặc dù không phát ra âm thanh, song rất phù hợp với mọi không gian sống của bạn. Lấy cảm hứng từ nét ma mị, tính biến ảo ngẫu hứng của nhạc jazz, chiếc đèn treo đặc biệt phù hợp với phòng ngủ hiện đại mang phong cách mid-century hoặc phòng khách theo xu hướng vintage. Mẫu đèn này có giá 2.202 USD.

delightfull.eu

Share on

Published January 23, 2019
×
  • No products in the cart.