Chai nước hoa đắt nhất thế giới

Share on

15Le Monde sur Mesure là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng được mệnh danh “Nước hoa hoàng gia chính hiệu”.

Vào cuối năm ngoái, trong chuyến lưu diễn nghệ thuật cá nhân tại Los Angeles, Hoa Kỳ, Morreale Paris, thương hiệu nước hoa xa xỉ hàng đầu của Pháp, đã tung ra chai nước hoa bespoke đắt nhất thế giới Le Monde sur Mesure được khảm nạm vàng ngọc, có mức giá đến 1,5 triệu USD.

Le Monde sur Mesure là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, được chế tác thủ công với mục đích chỉ để được trưng bày, ngưỡng vọng và bảo tồn, gợi nhớ tới những tác phẩm quý hiếm như trứng hoàng gia Fabergé, tác phẩm nghệ thuật của Monet, Picasso, đi kèm cùng mùi hương quyến rũ. Tương tự những quả trứng nạm ngọc của Carl Fabergé dành tặng Sa hoàng Nga Alexander III và Nicholas II, Le Monde sur Mesure được truyền cảm hứng và thiết kế cho hoàng gia.

Phải mất đến một năm để chế tác mỗi chai Le Monde sur Mesure được cẩn đến 2 ký vàng 18k và kim cương cao cấp, chứa đựng những nốt hương kiệt xuất như Parisian Roses de Mai hoặc Himalayan Mountain Neroli, mỗi tác phẩm nghệ thuật này đều có số seri riêng và một hộp đựng bằng gỗ cao cấp di kèm một vòng tay vàng 18k.

morrealeparis.com

Share on

Published February 6, 2019
×
  • No products in the cart.