Bạn đồng hành phong cách của những tín đồ tốc độ

Share on

Siêu xe Pagani Huayra Roadster và mẫu giày mới của Piloti là một “cặp bài trùng” ấn tượng.

Hãng Pagani Automobili vừa hợp tác cùng thương hiệu giày Piloti có trụ sở tại Toronto để tạo ra mẫu giày cổ cao Piloti Roadster Driving Boot phiên bản giới hạn chỉ 250 chiếc được làm bằng da thuộc cao cấp và sợi carbon, có giá 849 USD mỗi đôi.

Pagani và Piloti đã dành trọn 2 năm phát triển và hoàn thiện mẫu giày này nhằm ra mắt đúng thời điểm giới thiệu chiếc Pagani Huayra Roadster trang bị động cơ V12 tăng áp kép mạnh mẽ. Đôi giày bốt Roadster được sản xuất thủ công tại Montegranaro (Ý), nằm trong bộ sưu tập Piloti Luxury, có thiết kế tương phản với những mẫu giày của bộ sưu tập Performance Racing Collection dành riêng cho đường đua truyền thống.

Dấu ấn của Pagani thể hiện qua tấm thẻ nhôm anode nhỏ khắc bằng la-de đính ở ở dây khóa cùng với vòng cài nổi bật với dòng chữ Pagani-Piloti được khắc tỉ mỉ. Nổi bật trên nền chất liệu da ở gần gót giày là biểu tượng 4 ống xả đặt trong một vòng tròn đặc trưng của thương hiệu siêu xe.

Tương tự các mẫu giày lái xe khác của Piloti, Roadster có đế đúc siêu nhẹ và phần gót được chế tạo theo công nghệ Roll Control 2.0 nổi tiếng. Thiết kế đế vỏ gai không chỉ giúp người dùng cảm nhận bàn đạp tốt hơn mà còn mang đến cảm giác dễ chịu trong những chuyến xe.

Share on

Published February 16, 2019
×
  • No products in the cart.