Mẫu tàu đa dụng đặc biệt cho những chuyến hải du

Share on

Ocean Alexander 45 Divergence như một làn gió mới đầy sáng tạo trong dòng tàu cỡ nhỏ đang phát triển mạnh mẽ những năm gần đây.

Sở hữu chiều dài tổng thể 14,3 m và bề rộng 4 m, Ocean Alexander 45 Divergence có đủ không gian dành cho 18 người mà vẫn vi vu lướt sóng với sức mạnh từ 4 khối động cơ Mercury Verado 350 mã lực đặt ở đuôi tàu.

Mũi tàu được bố trí giường tắm nắng lớn cùng hàng ghế ngồi thư giãn, trong khi phần đuôi tàu thậm chí còn tuyệt vời hơn, đặc biệt là lúc neo đậu, mép tàu có thể mở ra ngoài, tạo thành một không gian thoáng đãng, hoàn hảo để thưởng thức những bữa tiệc. Bậc thềm cũng có thể sử dụng cho các trải nghiệm câu cá, lặn biển, bơi lội hay bất kì môn thể thao dưới nước nào với thang bơi được đặt ẩn tiện lợi. Ngoài ra, lối đi ở hai bên mạn thuyền được hạ thấp nhằm đảm bảo an toàn cho khách khi chiếc thuyền đang rẽ sóng ngoài khơi.

Bên dưới sàn tàu là một không gian nội thất sang trọng, biến đổi linh hoạt, kết hợp với các chi tiết trang trí cao cấp cùng sự thoáng đãng ở tầng trên, khiến cho 45 Divergence giống một chiếc du thuyền xa hoa hơn là mẫu tàu cỡ nhỏ đơn thuần.

Ocean Alexander 45 Divergence sẽ tiếp tục xuất hiện tại Úc vào giữa năm 2019 sau buổi ra mắt ở triển lãm du thuyền quốc tế Miami vừa diễn ra vào tháng 2.2019.

Share on

Published March 1, 2019
×
  • No products in the cart.