Siêu phẩm Mercedes rẽ sóng

Share on

Chiếc du thuyền độc đáo với thiết kế cá tính cùng hiệu năng tuyệt vời mang dấu ấn của Mercedes-AMG và đội đua Cigarette.

Không chỉ dừng lại ở nét thẩm mỹ đơn thuần như những chiếc tàu 11 AMG, “cặp bài trùng" còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi tạo ra mẫu Cigarettes độc nhất vô nhị sở hữu thiết kế và công nghệ hiện đại. Cụ thể, chiếc 41 AMG Carbon Edition này có màu sắc và kiểu dáng tương tự Mercedes AMG GT 63 S Coupe, thậm chí các kĩ sư phụ trách dự án cũng ứng dụng kết cấu siêu nhẹ với các bộ phận bằng sợi carbon từ chiếc xe thể thao 4 cửa.

Trang bị bộ động cơ gắn ngoài Mercury Racing 400R quad có khả năng tạo ra 1600 mã lực, mẫu tàu dài 12,5 m này không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng bởi thiết kế khỏe khoắn khi neo đậu trong bến tàu mà còn gây ấn tượng bằng khả năng “lướt gió” tuyệt vời trên những con sóng ở vùng vịnh Biscayne với vận tốc tối đa 133,5 km/h khi chở 8 hành khách và khoảng 96 km/h cho 20 hành khách trên tàu.

Hãng chế tạo có trụ sở tại Miami đã cắt giảm 227 kg trên mẫu 41 AMG Carbon Edition so với chiếc thuyền máy 50 Marauder AMG đời 2017 bằng cách sử dụng những lớp sợi carbon cán mỏng bao bọc xung quanh bộ khung nhẹ của tàu. Boong tàu, bánh lái, khung mái và mui cứng cũng được chế tác từ sợi carbon.

Ngoại thất phối màu đỏ – đen của siêu thuyền  41 AMG Carbon Edition đặc biệt hài hòa khi đặt cạnh một chiếc Mercedes-AMG GT 63 S. Buồng lái trang bị ghế ngồi tùy biến còn những đường sọc đen trên đỉnh và trong khoang sử dụng bảng màu tương đồng, tạo cảm giác nhất quán trong thiết kế. Đường nét trang trí cũng mang đến cảm giác ấn tượng ngoài mong đợi khi các mẫu tàu thông thường không ưu tiên sử dụng ghế màu đen hoặc đỏ do những màu này sẽ dễ hấp thụ nhiệt độ dưới ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên ghế bọc “Cigarette cool" được giảm độ nóng đến 30% nên nhà thiết kế thậm chí có thể sử dụng tông màu tối nếu thích.

Trước khi ra mắt thiết kế tàu hoàn chỉnh tại Miami, các kĩ sư đã dành ra 8 tháng để tạo ra thân tàu, quá trình sơn mất hơn 2 tháng còn ghế ngồi chế tác thủ công cần hơn 1 tháng.

Share on

Published March 10, 2019
×
  • No products in the cart.