Những sắc màu âm thanh

Share on

Bộ sưu tập hệ thống âm thanh với sắc màu sống động.

Timorous Beasties, một studio thiết kế nổi danh tại châu Âu với những sản phẩm vải dệt độc đáo mang họa tiết tân thời đẹp mắt được điều hành bởi bộ đôi Alistair McAuley và Paul Simmons, vừa hợp tác cùng nhà sản xuất hệ thống âm thanh nổi tiếng thế giới Linn (Anh quốc) để tạo ra một bộ sưu tập hệ thống âm thanh có vẻ ngoài độc nhất vô nhị trong dòng sản phẩm Linn Series 5.

Thiên nhiên, côn trùng, những hình vẽ trong bài kiểm tra tính cách rorschach, những phác họa trừu tượng bắt mắt…, rất nhiều chủ đề quen thuộc được phủ lên những gam màu nóng rực rỡ của studio có trụ sở tại Glasgow, Scotland đều được thực hiện thủ công tại Timorous Beasties hoặc in kỹ thuật số ở Trung tâm vải dệt cao cấp của Trường nghệ thuật Glasgow trên chất vải Linn Fabrik đặc biệt, kết hợp giữa tính thủ công và thiết kế sáng tạo không biên giới.

Chất vải phủ lên bộ loa Linn Series 5 được thiết kế đặc biệt với những họa tiết đan dệt mở và thoáng cho phép nguồn âm thanh phát ra được thể hiện hoàn hảo. Dòng sản phẩm bao gồm 10 thiết kế đặc sắc với 2 hệ thống âm thanh tùy chọn: hệ thống 530 (19.760 USD) và hệ thống 520 (15.360 USD).

linn.co.uk

Share on

Published March 11, 2019
×
  • No products in the cart.