Món quà đặc biệt dành cho ngày của mẹ từ Christophe Claret

Share on

Phiên bản giới hạn chỉ 20 chiếc đồng hồ Margot Velours đến từ thương hiệu Christophe Claret sẽ là món quà hoàn hảo trong Ngày của Mẹ (ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5) năm nay.

So với chiếc Margot hiện tại có mặt số bằng ngọc trai màu hồng phớt hoặc màu lam tự nhiên, với những viên kim cương cắt giác baguette hoặc những viên kim cương tròn được đính ngẫu hứng, liền kề trên vòng bezel và tai càng, thì phiên bản mới mang nhiều chất thơ hơn, với mặt số ngọc trai màu lam tối mới mẻ được trang trí bằng những viên kim cương đính liền kề trên vòng bezel và tai càng, cùng 3 viên kim cương cắt giác quả lê ám chỉ vị trí 3, 6 và 9 giờ.

Nổi bật ở trung tâm là 12 cánh hoa bằng titan phủ sơn mài trắng chải xước bao quanh một nhụy hoa bằng đá ruby màu đỏ tự nhiên, lơ lửng phía trên là cặp kim đồng hồ bằng thép không gỉ có đầu bọc màu lam được hoàn thiện bằng tay.

Kết cấu tràng hoa hai tầng làm nổi bật thêm độ sâu của mặt số thanh nhã cũng như dây đeo bằng da cá sấu màu xanh lam được xử lý mềm mịn như nhung, tượng trưng cho sự xa xỉ, sang trọng, trường tồn và gu thẩm mỹ tinh tế, mang đến cảm giác như một lớp da thứ hai trên tay.

Bộ vỏ đồng hồ chế tác từ vàng và titan cấp độ 5 mạ PVD màu lam xám, sở hữu thiết kế tròn trịa nữ tính, được tinh chỉnh hoàn hảo với cỗ máy. Núm lên dây được giấu khéo léo vào phía sau của càng trên, được che khuất bởi những viên kim cương lấp lánh.

Xét về các tính năng phụ, Margot Velours sở hữu một cơ chế tinh vi mô phỏng theo tính ngẫu nhiên của tạo hóa, kích hoạt bằng cách tác động vào nút bấm ở vị trí 2 giờ để làm chiếc đồng hồ “bừng tỉnh". Mỗi lần bấm, một cánh hoa hoặc đôi lúc là một cặp sẽ “biến mất", ẩn vào phía dưới mặt số một cách ngẫu nhiên, mô phỏng hoàn hảo hành động ngắt từng cánh hoa của người phụ nữ. Và câu trả lời được mong đợi sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên theo các ký tự tiếng Pháp ở vị trí 4 giờ của mặt số, bao gồm: Un peu (Một chút), beaucoup (Nhiều), passionnément (Đam mê), à la folie (Điên cuồng) và pas du tout (Không quan tâm).

Mỗi lần bấm nút, đồng hồ sẽ ngân lên một tiếng chuông trong trẻo, đặc trưng, báo hiệu nhịp độ của cuộc chơi. Cơ chế gõ chuông này là một trong những complication đặc trưng của nhà Claret, thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật bậc thầy cùng nét thẩm mỹ hoàn hảo, với búa gõ đính hồng ngọc và một cửa sổ bên hông ở hướng 8 giờ để lộ dàn chiêng đặt theo chiều dọc ở phía trên. Sau khi cánh hoa biến mất toàn bộ, người dùng có thể tiếp tục bấm nút ở hướng 4 giờ này để những cánh hoa xuất hiện ngay lập tức vòng quanh nhụy hoa và biến hiển thị cảm xúc ở vị trí 4 giờ trở thành một dấu 3 chấm. Cơ chế hoạt động độc đáo và thú vị này đã được đăng ký bản quyền phát minh.

Mặt sau đồng hồ phô diễn rô-tơ lên dây cót tự động cùng thiết kế đầy màu sắc chạm trổ hình cánh hoa tinh xảo tượng trưng cho cảm xúc trong tình yêu, với một viên đá mài tròn ở trung tâm che đậy ổ bi của rô-tơ. Mỗi màu sắc trong số 8 viên đá quý hình tam giác lấp lánh đều biểu thị cho một sắc thái cảm xúc: hy vọng, đam mê, lòng nhân hậu…, kết hợp hoàn hảo với trái tim sơn mài màu đỏ bên dưới. Với những đường nét đầy nữ tính cùng một cơ chế hoạt động vô cùng đặc biệt, chiếc đồng hồ sẽ là món quà hoàn hảo và nhiều ý nghĩa thay lời tri ân đến thân mẫu trong Ngày của Mẹ 12-5.

Share on

Published May 10, 2019
×
  • No products in the cart.