Thiết kế Sơ-mi tùy biến độc đáo cho mùa hè phong cách

Share on

Những chiếc áo sơ-mi Double Match may đo của nhà mốt Prada sẽ làm bạn nổi bật hơn hẳn trong mùa hè năm nay.

Trải nghiệm xa xỉ có khi chỉ là sở hữu một món đồ hay tận hưởng chuyến du ngoạn kỳ thú mà hiếm ai có được. Điều này phần nào lý giải vì sao chúng ta luôn hướng đến những bộ quần áo bespoke, đôi giày thửa riêng hay kỳ nghỉ dưỡng được tuyển chọn kỹ lưỡng, cũng như các điểm nhấn thiết kế độc nhất, và phiên bản may đo ấn tượng của chiếc áo sơ mi Prada Double Match mới cũng không nằm ngoài triết lý này.

Thay vì sắm một chiếc áo sơ-mi cổ Cuba phong cách mùa hè nổi bật với vô số họa tiết từ “kho" thiết kế của thương hiệu Prada, được kết hợp đẹp mắt, theo phong cách và kích cỡ may sẵn với giá từ 1.120 đô-la Mỹ, các quý ông có thể chi thêm để sở hữu ra những mẫu áo riêng biệt cho bản thân. Cụ thể, Prada sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra hai họa tiết yêu thích, sau đó thợ may sẽ lấy số đo cơ thể của bạn. Kết quả cuối cùng sẽ là một chiếc áo độc nhất với 2 mẫu hoa văn kết hợp vô cùng bắt mắt. Giá khởi điểm của những chiếc áo này là 1.350 USD và bạn có thể đến bất cứ cửa tiệm trong danh sách cung cấp dịch vụ may đo được trên website của Prada để trải nghiệm.

Lựa chọn tùy biến mẫu áo sơ-mi sử dụng 100% chất vải cotton, có túi ở ngực trái và cúc áo bằng xà cừ này là một phần thú vị trong dịch vụ may đo của thương hiệu thời trang Italy, góp phần nhấn mạnh tầm quan trọng của dịch vụ tùy biến trong ngành thời trang nam xa xỉ.

Hiện tại, Prada đang cung cấp các tùy chọn may đo thời trang công sở như áo sơ-mi, bộ suit, áo khoác thể thao và quần tây, thậm chí cả các mẫu trang phục dệt kim, cũng như các mẫu áo cardigan, áo polo, áo cổ chữ V và áo len cổ tròn được thêu tên viết tắt và cá nhân hóa theo đúng phom dáng người mặc. Nếu muốn, bạn cũng có thể đưa tên viết tắt của mình lên những chiếc áo đan theo mùa tại một số cửa hàng có hỗ trợ dịch vụ này.

prada.com

Share on

Published June 5, 2019
×
  • No products in the cart.