Rẽ sóng trên mẫu du thuyền thế hệ mới của thương hiệu Oyster

Share on

Với mức giá khởi điểm là 1,85 triệu USD cho bản tiêu chuẩn, Oyster 565 là một mẫu du thuyền lý tưởng với các tùy chọn trang bị vô cùng đa dạng.

Nằm trong đội tàu Oyster thế hệ thứ 6 (G6), mẫu Oyster 565 thế hệ mới dài 18 m có thiết kế thân tàu sử dụng bánh lái đôi do Humphreys Yacht Design thiết kế và một hệ thống lái cân bằng hoàn hảo. Không cần đến các thủy thủ chuyên nghiệp, một cặp đôi hoặc gia đình nhỏ đều có thể dễ dàng điều khiển chiếc du thuyền này.

Khách hàng có thể chọn ra một thiết kế ưng ý trong vô số phong cách bố trí không gian và kiểu sống tàu. Bên cạnh đó, khách còn có thể chọn kiểu buồm và sống trượt phù hợp cho những chuyến hải du ở vùng nước nông hoặc trang bị gói phụ kiện thể thao để tăng cường hiệu suất của du thuyền, cũng như lắp đặt tấm đuôi tàu lớn tùy chọn và sống tàu tiêu chuẩn của Oyster nếu yêu thích trải nghiệm tắm nắng bên mép nước hoặc dễ dàng bơi lội ở vùng nước xung quanh du thuyền. Ngoài ra, Oyster 565 còn có một kho buồm lớn và khoang chứa dành cho các trang bị lặn và đồ đi biển.

Phần boong tàu và nội thất đều do nhân sự nội bộ của thương hiệu Oyster trực tiếp thiết kế. Bên cạnh dịch vụ cá nhân hóa các chi tiết trang trí nội thất, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phong cách bố trí nội thất khác biệt bên trong chiếc du thuyền rộng 5,13 m này. Thiết kế tiêu chuẩn bao gồm phòng master ở phía đuôi tàu, hai cabin khách ở phía trước cùng một cabin phụ hay phòng tiện ích. Ngoài ra, Oyster 565 cho phép bố trí phòng master ở phía trước, điều chưa từng có tiền lệ, còn không gian phía sau dành cho một phòng VIP rộng rãi hoặc hai cabin đôi.

Oyster 565 có thiết kế trần cao với các cửa sổ Seascap trong phòng khách và khoang master. Du thuyền cũng lắp đặt các khung cửa sổ lớn xuyên suốt giúp ánh sáng tự nhiên dễ dàng chiếu vào bên trong và tầm nhìn thoáng đãng hơn. Đáng chú ý là khoang cabin VIP có cửa sổ Skyscape mới với tầm nhìn bao quát cả mặt nước và bầu trời.

oysteryachts.com

Share on

Published June 6, 2019
×
  • No products in the cart.