Mùa hè thanh lịch cùng những mẫu giày lười đến từ Anh quốc

Share on

Tự tin sải bước phong cách với những mẫu giày lười đến từ các thương hiệu của xứ sở sương mù.

Sở hữu một đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn tự tin sải bước đầy phong cách trên phố, nhưng đôi khi, chọn lựa một đôi giày ưng ý lại không hề đơn giản. Có vô số tiêu chí cần phải cân nhắc: từ bộ trang phục đi kèm, mức độ vận động khi sử dụng cũng như kiểu dáng phù hợp cho mục đích công việc hay đơn thuần là sở thích cá nhân. Và với một đôi giày lười cao cấp, bạn hẳn sẽ bớt phải đắn đo suy nghĩ hơn khi diện cùng những trang phục trong cuộc sống hàng ngày hoặc các sự kiện trang trọng.

Mới đây, Mr Porter đã hợp tác với 7 thương hiệu nổi tiếng của Anh (bao gồm Cheaney, Church’s, Edward Green, George Cleverley, Grenson, John Lobb and Tricker’s) để tạo ra những thiết kế giày lười độc quyền, với những dấu ấn cách tân tinh tế dựa trên phong cách cổ điển.

Lý do thúc đẩy thương hiệu Mr Porter lựa chọn xứ sở sương mù là vì Anh quốc, đặc biệt là thị trấn Northampton, vốn nổi tiếng với nghệ thuật đóng giày qua hàng thế kỷ với một lịch sử phong phú, tiêu biểu như Hội Thợ đóng giày được thành lập từ năm 1401, với những quy định và tiêu chuẩn được định hình từ lâu đời, tạo nên dấu ấn riêng cho ngành đóng giày của nước Anh.

Bạn sẽ khó có thể phủ nhận vẻ lôi cuốn của những đôi giày lười penny loafer da lộn đục lỗ của Cheaney, hay một phiên bản giày lười của Grenson có đế to bản phù hợp với lối sống năng động. Sự đa dạng đến từ các thiết kế riêng biệt cũng như một số mẫu giày lười không theo phong cách slip-on cổ điển.

Mr Porter đã yêu cầu các thương hiệu đóng giày Anh quốc tạo nên những thiết kế độc đáo và khác biệt để tôn vinh mẫu giày lười huyền thoại của xứ sở sương mù, mang lại thành quả là 29 đôi giày ấn tượng, thể hiện tư duy cách tân nhưng vẫn mang cảm hứng từ truyền thống.

Share on

Published June 15, 2019
×
  • No products in the cart.