3 điểm nhấn nội thất cho không gian sống đẳng cấp

Share on

Căn hộ của bạn sẽ trở nên tiện nghi & đầy chất nghệ thuật hơn với những món nội thất sau.

Máy pha cà phê thông minh
Những chiếc máy pha espresso thông thường khó lòng “đánh bại” được La Marzocco GS3 xét cả về thiết kế lẫn tính năng. Được chế tạo ở Florence (Ý), máy pha cà phê này sở hữu các tính năng của bản thương mại, kết hợp với thiết kế tinh tế, bao gồm những mẫu gắn ống hoặc tích hợp bình chứa. Marzocco cũng sở hữu một trang web cung cấp thông tin hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ và phục vụ đối tượng người dùng tại gia. Dòng GS3 bao gồm phiên bản tự động pha theo lượng nước được cài đặt sẵn (8.690 USD) với khả năng điều chỉnh trong khi tăng áp dần và hỗ trợ đo mức nước nhằm tối ưu tỉ lệ pha chế, hoặc phiên bản cần gạt thủ công (9.020 USD) dành cho những tín đồ cà phê đích thực. Các gói công cụ đi kèm tại nhà với khoảng giá từ 9.955 – 10.285 USD bao gồm máy xay Lux D cùng bộ phụ kiện.
lamarzoccousa.com

Chất âm hoàn hảo
Wilson Audio, thương hiệu chế tạo thiết bị âm thanh có trụ sở tại Utah, vừa lập kỷ lục với siêu phẩm WAMM Master Chronosonic (685.000 USD). Đóng vai trò quan trọng tạo nên chất âm đặc biệt trong các sản phẩm của Wilson chính là bộ vỏ từ vật liệu tổng hợp độc quyền, dành riêng cho các tần số cụ thể của những củ loa đi kèm. Bộ vỏ được phủ lớp sơn phổ biến trên những mẫu xe thể thao Đức và Ý, tương xứng với chất âm hoàn hảo.
wilsonaudio.com

Bình gốm gợi nhớ thời Xô-viết
Từ lâu, gốm đã có vai trò đặc biệt quan trọng trong nghệ thuật đương đại, và không ít các tuyệt phẩm sáng tạo nhất trên thế giới đều có liên quan đến vùng đất California, Hoa Kỳ. Bari Ziperstein, một nghệ sĩ hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Los Angeles, đã lấy cảm hứng từ những chủ đề trong tác phẩm nghệ thuật của mình như nền kinh tế tư bản, tuyên truyền trong giai đoạn Chiến tranh Lạnh để phê bình các vai trò của xã hội. Và chiếc bình gốm này là môt ví dụ điển hình khi sở hữu thiết kế cổ điển có phần phóng khoáng, nổi bật với các màu sắc cơ bản khơi gợi hình ảnh về những tấm áp phích hiện thực thời Xô-viết, pha trộn với dấu ấn đương đại của Roy Lichtenstein.
bariziperstein.com

Share on

Published June 16, 2019
×
  • No products in the cart.