Speake-Marin London Chronograph “Only Watch Edition”: sắc xanh tùy biến dành cho buổi đấu giá đặc biệt

Share on

Trong lần thứ 3 tham gia buổi đấu giá từ thiện OnlyWatch diễn ra vào ngày 09.11 năm nay, Speake-Marin mang đến chiếc đồng hồ tùy biến London Chronograph “Only Watch Edition” mang sắc màu đặc trưng của sự kiện.

Điểm nhấn kỹ thuật độc đáo của chiếc đồng hồ London Chronograph “Only Watch Edition” ẩn chứa bên trong bộ vỏ Piccadilly titan 42 mm là Valjoux 92, bộ máy chronograph quý hiếm từng được đánh giá rất cao trong giai đoạn thập niên 50-60 của thế kỷ trước và vẫn duy trì sức hút cho đến ngày nay nhờ chi tiết bánh răng cột.

Chiếc London Chronograph “Only Watch Edition” sở hữu mặt số ba chiều với 2 mặt phụ thiết kế “nổi”: mặt màu trắng bên trái đo giây nhỏ trong khi mặt màu xám bên phải đo phút trong bộ bấm giờ. Tại trung tâm mặt số là một rô-tơ chạm khắc chữ “London Chronograph”với biểu tượng của Speake-Marin và xoay cùng kim giờ. Điểm xuyết trên nền màu xanh lam nhẹ nhàng và sắc xám thanh lịch của đồng hồ là những chiếc kim mang sắc vàng cam nổi bật.

OnlyWatch là một buổi đấu giá từ thiện nơi mỗi công ty sẽ đóng góp một chiếc đồng hồ được thiết kế dành riêng cho sự kiện. Speake-Marin đã chọn London Chronograph, mẫu flagship từ bộ sưu tập Vintage của thương hiệu, và tùy biến theo sắc xanh đặc trưng của Only Watch. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được chuyển đến Hiệp hội Only Watch nhằm hỗ trợ về mặt tài chính cho nghiên cứu về căn bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne.

speake-marin.com

Share on

Published July 16, 2019
×
  • No products in the cart.