4 mẫu đồng hồ Travel mang phong cách quý tộc cổ điển

Share on

Những cỗ máy đo thời gian đẳng cấp với nhiều chức năng song hành cùng thiết kế thanh lịch, phù hợp cho những chuyến công tác hoặc du lịch dài ngày.

Audermars Piguet Royal Oak “Jumbo” Extra Thin
Được mệnh danh là “cha đẻ” của dòng đồng hồ phong cách thể thao xa xỉ, Royal Oak chính là cỗ máy đo thời gian tái hiện xu hướng này từ năm 1972. Phiên bản Audemars Piguet Royal Oak Extra – Thin ref. 15202 chứa bộ máy Jumbo 15202 được đánh giá là tôn trọng nguyên mẫu nhất với kích thước siêu mỏng chỉ dày 8,1 mm, đường kính 39 mm, khả năng chịu nước ở độ sâu 50 m, thân vỏ titan hoặc thép hay vàng hồng, vành bezel được làm từ bạch kim.
audemarspiguet.com

Patek Philippe Alarm Travel Time
Tại Baselworld vừa qua, thương hiệu Thụy Sĩ gây ấn tượng với chiếc Grand complication Ref. 5520P-001 Alarm Travel Time lên dây cót tự động kết hợp 2 cơ chế múi giờ với một chiếc chuông báo thức 24-giờ sử dụng kiểu chiêng cổ điển. Cơ chế đánh chuông đặc biệt này của bộ máy calibre AL 30-660 S C FUS đã được hãng đăng kí tới 4 bằng sáng chế. Thân vỏ bạch kim có kích thước 42.2 mm kết hợp 4 núm tinh chỉnh được đặt cân đối tạo nên sức cuốn hút thanh lịch cho siêu phẩm này.
patek.com

Vacheron Constantin Overseas Chronograph – Calibre 5200
Mang phong cách thể thao dành cho những lữ khách thế kỷ 21, siêu phẩm chứa cỗ máy 5200 đóng dấu Hallmark of Geneva với thân vỏ 42,5 mm bằng thép không gỉ hay vàng hồng 14k. Phần nắp lưng, nút vặn và nút bấm đảm bảo chống nước ở độ sâu 150m, đi kèm dây kim loại, dây cao su và dây da thay đổi dễ dàng, cùng hơn 50 giờ dự trữ năng lượng, đảm bảo thuận tiện dù ở bất kỳ đâu trên thế giới.
vacheron-constantin.com

Speake-Marin London Chronograph
“Trái tim” của mẫu đồng hồ du lịch tuyệt đẹp này là bộ máy Valjoux 92 sở hữu cấu trúc máy cùng độ bền tuyệt hảo, được sản xuất trong những năm 1950, và được hãng phục chế, đánh bóng các chi tiết vát cạnh và cầu máy một cách tỉ mỉ. Mang tính năng bấm giờ chronograph với kết cấu bánh xe trục, cơ chế lên cót tay và khả năng dự trữ năng lượng 4 ngày, cùng thiết kế thể thao độc đáo kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và đương đại. Siêu phẩm này được các nhà sưu tầm săn lùng và đánh giá cao.
speake-marin.com

Share on

Published July 23, 2019
×
  • No products in the cart.