3 dịch vụ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

Share on

Wheely – “Uber" dành cho giới doanh nhân thành đạt

Anton Chirkunov, nhà sáng lập Wheely, thương hiệu cung cấp dịch vụ xe sang như Mercedes E-, S- và V-class cùng lái xe chuyên nghiệp, đang mang đến một trải nghiệm khác biệt. Cũng tương tự như dịch vụ taxi Uber, nhưng tài xế Wheely sẽ cầm ô che cho bạn khi đón hoặc tiễn, xách hành lý cho bạn, mỉm cười chào bạn với một phong thái chuyên nghiệp, từ trang phục cho đến cử chỉ. Vì nhóm phát triển phần mềm của Wheely được đặt tại Moscow, Chirkunov quyết định sử dụng thị trường này làm nơi thử nghiệm.

Trong khi Yandex.Taxi và GetTaxi nhắm đến các chuyến đi hạng phổ thông, thì Wheely hoàn toàn tập trung vào phân khúc cao cấp qua việc hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe sang ngắn hạn. Đầu năm 2018, Wheely khởi động lại ở Luân Đôn, và mở rộng thị trường sang Paris vào mùa hè 2019. Các công ty lớn như Yota, Lukoil và Hilton Hotels & Resort đã mang lại 6% thu nhập hàng năm cho Wheely. Công ty cũng hợp tác với Alfa-Bank và Citibank để phục vụ khách hàng cao cấp sở hữu thẻ Visa Platinum, Visa Signature và Visa Infinite.

Dos & Co – Văn phòng quản lý tài sản người giàu

Có lẽ, sự xuất hiện của Dos & Co, một family office ảo, đang trở thành mối đe dọa đối với các công ty quản lý tài sản truyền thống. Dos & Co dựa trên nền tảng back-end BaaS, tập trung vào mảng private banking và quản lý tài sản người giàu, tận dụng các API có liên quan để xây dựng một ngân hàng cá nhân phù hợp cho các văn phòng quản lý tài sản người giàu. Khách hàng của Dos & Co bao gồm các doanh nhân thành đạt, các nhà tài phiệt và ngôi sao showbiz…

The Restory – Dịch vụ phục hồi các món đồ hàng hiệu

Phản ứng dữ dội chống lại fast fashion và mong muốn của người tiêu dùng đầu tư vào một sản phẩm có tuổi thọ cao đã làm nên giá trị của “nền kinh tế sửa chữa” ở Anh với khoảng 116-312 triệu bảng, theo ước tính của WRAP, một tổ chức thiện nguyện tập trung vào các giá trị bền vững. Restory là một dịch vụ phục hồi các món đồ phong cách sống như giày và túi xách hàng hiệu. Dịch vụ này hiện đã có mặt tại Harvey Nichols Knightsbridge.

Share on

Published August 12, 2019
×
  • No products in the cart.