Những bộ sưu tập bánh trung thu độc đáo từ khách sạn Park Hyatt Saigon, Le Méridien Saigon và Pullman Hanoi

Share on

Vẻ đẹp hiện đại từ BST bánh trung thu Park Hyatt Saigon

Những giá trị truyền thống đã được hòa quyện hoàn hảo cùng màu sắc hiện đại trong bộ sưu tập bánh trung thu đặc biệt từ Park Hyatt Saigon, thể hiện qua hộp bánh sử dụng chất liệu giả da sang trọng với hình tượng Thỏ Ngọc gợi nhớ về tuổi thơ, hoà cùng màu xanh pastel xinh xắn, mang đến dấu ấn tươi vui, sáng tạo cho chiếc hộp.

Bộ sưu tập bao gồm bốn hương vị bánh truyền thống: Hạt sen, Đậu xanh, Trà xanh hạt sen, Than tre Nhật. Với đơn hàng từ 50 hộp bánh, khách có thể tùy chọn thay thế bằng vị Gà quay jambon hoặc Mè đen, nhận ưu đãi 20% và được giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM.

Khách có thể lựa chọn trong số ba loại hộp bánh: Hộp truyền thống với bốn bánh, hộp cao cấp với bốn bánh và một hộp trà xanh đặc biệt xuất xứ Thái Nguyên và Hộp thượng hạng với bốn bánh, một hộp trà xanh đặc biệt xuất xứ Thái Nguyên và một chai rượu tráng miệng Late Harvest. Từ ngày 1 tháng Tám, bạn có thể đến The Pastry Boutique để mua bánh. Sau đó bánh sẽ được bày bán tại Park Lounge.​

Bộ quà tặng Trung thu mang thông điệp riêng từ Le Méridien Saigon

Khách sạn Le Méridien Saigon mang đến bộ sưu tập bánh trung thu đặc sắc để bạn gửi gắm yêu thương với thông điệp riêng thể hiện trong từng thiết kế sáng tạo của mỗi hộp bánh, cũng như hình dáng, hương vị và màu sắc của bánh.

Bạn có thể chọn mẫu hộp Explore với hoa mẫu đơn in nổi tượng trưng cho phú quý thịnh vượng, hộp Connect cùng hoa sen cách điệu tượng trưng cho tình yêu thương và chia sẻ, hộp bánh Unlock trang trí mặt trăng tròn đầy vàng óng tượng trưng cho sự bền vững và vĩnh cửu, còn hộp Discovery mang hương thơm nhẹ nhàng của gỗ tượng trưng cho sự bình yên và thư thái trong tâm hồn.

Ẩn chứa bên trong chiếc hộp độc đáo là những hương vị và màu sắc đa dạng: Sắc nâu vàng của bánh Đậu Xanh hoặc Thập Cẩm truyền thống như lời nhắn về tình thương, ấm áp, sum vầy. Sắc thanh nhẹ của chiếc bánh Trà Xanh tượng trưng cho lời chúc sức khoẻ. Sắc đậm đà của bánh Mè Đen hay Than Trúc Nhật gợi nhắc về sự hiện diện thường trực mà âm thầm của bạn bên cạnh những người bạn trân quý.

Vẻ đẹp của Trăng & Hoa trong BST bánh trung thu 2019 của Pullman Hanoi

Bộ sưu tập bánh trung thu của khách sạn Pullman Hanoi gây ấn tượng với những thiết kế hộp bánh lấy cảm hứng từ Tết Trung thu xưa. Hai loài hoa mang nhiều ý nghĩa là hoa sen tượng trưng cho sự bình an và hoa đào tượng trưng cho niềm vui đã trở thành nguồn cảm hứng để tạo nên hai kiểu hộp bánh mang tên gọi tương ứng. Trong khi đó, ánh trăng rằm ngày Tết Trung thu được thể hiện qua hộp bánh đặc biệt mang tên “Trăng" với hình ảnh cách điệu được khắc trên chất liệu kim loại, mang đến một phong thái hiện đại.

Kết hợp cùng thiết kế hộp truyền thống là bốn vị nhân bánh mới mang phong cách hiện đại và tràn đầy hương vị của bốn mùa: Bánh nướng đậu xanh hạt chia trứng muối, sen xát trứng muối, bánh nướng nhân năm loại hạt và bánh nướng nhân phúc bồn tử.

Bạn có thể lựa chọn trong số ba loại hộp bánh với những món đi kèm khác nhau: hộp ‘Hoa Sen’ bao gồm 4 loại bánh nướng 100g, hộp ‘Hoa Đào’ gồm 4 loại bánh nướng 100g kèm Trà hảo hạng và Hộp đặc biệt ‘Trăng’ gồm 4 loại bánh nướng 150g kèm Rượu vang thượng hạng.

Khi mua bánh tại Đại sảnh khách sạn Pullman Hanoi, trong không gian Trung thu xưa, bạn có thể tận hưởng ưu đãi 1 phần trà chiều Trung Thu dành cho 2 người được phục vụ tại đại sảnh hoặc Mint Bar ngay tại thời điểm mua bánh. Ngoài ra, hội viên Accor Plus còn được hưởng ưu đãi 10%. Khách được hỗ trợ giao hàng với đơn hàng từ 10 hộp trở lên và miễn phí trong bán kính 5km từ khách sạn Pullman Hanoi.

Share on

Published August 18, 2019
×
  • No products in the cart.