Meliá Hanoi – Khách sạn quen thuộc của các nguyên thủ và thành viên hoàng gia trên thế giới

Share on

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô, Meliá Hanoi là khách sạn 5 sao có lịch sử lâu đời và dịch vụ đẳng cấp.

Là điểm đến thường xuyên của các khách VIP quốc tế và nơi tổ chức những hội nghị thượng đỉnh mang tầm vóc toàn cầu, Meliá Hanoi sở hữu 2 phòng đại tiệc tuyệt đẹp cùng một loạt phòng họp khác, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của nhà tổ chức. Được nâng cấp cải tạo với các thiết bị nghe nhìn và hệ thống ánh sáng tối tân, Grand Ballroom là một trong những phòng đại tiệc không cột chống lớn nhất và đẹp nhất Hà Nội với sức chứa lên đến 1.500 người.

Bên cạnh đó, không gian Thang Long Ballroom có sức chứa 600 khách cũng là một lựa chọn cho những bữa tiệc nhỏ gọn hơn. Các phòng họp chức năng linh hoạt đáp ứng nhu cầu tổ chức hội thảo cũng được tối ưu hóa để phục vụ các sự kiện ở một cấp độ cao hơn và năng động hơn.

Khách sạn sở hữu 306 phòng bao gồm 66 Suite vừa được nâng cấp, bài trí nhã nhặn đến từng chi tiết với tầm nhìn ra sông Hồng hoặc toàn cảnh thành phố. Để kỳ nghỉ của du khách trở nên hoàn hảo, Meliá Hanoi mang tới nhiều lựa chọn gối ngủ, giúp các thượng khách thư giãn tuyệt đối trong không gian sang trọng.

Dịch vụ phòng khách hạng sang The Level mang tới cho thượng khách những trải nghiệm đẳng cấp và hoàn hảo nhất, khách được ưu tiên nhận/ trả phòng tại khu vực riêng, vào sảnh The Level tầng 20 với buffet sáng, trà chiều và bữa ăn nhẹ buổi tối miễn phí, sử dụng phòng họp, dịch vụ giặt là nhanh cũng như nhiều ưu đãi khác.

melia.com

Share on

Published August 26, 2019
×
  • No products in the cart.