Bombardier Global 6500 – Khoang bay xa hoa cho những hành trình xuyên lục địa

Share on

Với khả năng thực hiện những chuyến bay thẳng từ Hồng Kông hoặc Singapore đến Luân Đôn, chuyên cơ Global 6500 của thương hiệu Canada sẽ sẵn sàng cất cánh vào cuối năm nay.

Khối động cơ Rolls-Royce Pearl 15 mạnh mẽ cùng bộ cánh máy bay mới được cải tiến tính khí động học, giúp cho Global 6500 có thể thực hiện những hành trình êm ái mà nhanh chóng với tốc độ tối đa Mach 0.9 và tốc độ hành trình là Mach 0.85; hiệu suất vận hành cao với tầm bay xa tối đa lên đến 12.223 km.

Bên trong khoang cabin dài 13m là những chiếc ghế tựa Nuage đặc biệt vừa được ra mắt gần đây, có thể biến đổi linh hoạt từ một ghế dài thành một băng ghế phẳng hoàn hảo để ngả lưng thư giãn trong những chuyến bay dài. Nuage là mẫu ghế dành riêng cho dòng chuyên cơ Global mới của Bombardier, với thiết kế tựa đầu và trục quay thoải mái dành cho tối đa 17 vị khách, rất tiện lợi khi muốn trao đổi, trò chuyện với các thành viên trên cùng chuyến bay. Ngoài ra, cabin còn cung cấp các trải nghiệm giải trí 4K, cũng như Internet tốc độ cao qua hệ thống Ka-band, đáp ứng nhu cầu kết nối mạng phục vụ giải trí, công việc của hành khách.

Tương tự mẫu chuyên cơ Global 7500, Global 6500 cũng sở hữu một khoang riêng dành cho phi hành đoàn ở phía trước. Trong khi đó, ở phần đuôi máy bay là một khoang suite riêng với phòng tắm hắt nắng tự nhiên cùng tùy chọn buồng tắm và tủ đồ rộng rãi.

Buồng lái được trang bị bộ thiết bị điện tử hàng không Bombardier Vision hiện đại, với các hình ảnh dựng cùng thông tin thể hiện trực quan, giúp phi công dễ dàng phân tích tình huống bay ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.

bombardier.com

Share on

Published August 30, 2019
×
  • No products in the cart.